Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt với chi phí hợp lý

Đối với nhiều người mỡ mắt là vấn đề cần phải khắc phục bởi đây là khuyết điểm không hề nhỏ, vì vậy nhiều người đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy mỡ mí mắt nhưng vấn đề đặt ra với đa số những người quan tâm là chi phí hợp lý hay không?

Bố cục bài viết:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp lấy đi bọng mỡ dư thừa ở mắt, đồng thời đem lại đôi mắt tươi trẻ rạng ngời. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, quá trình lão hoá diễn ra nhanh chóng khiến bọng mỡ xuất hiện nhiều, giải pháp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các công nghệ mới sẽ khắc phục khuyết điểm bọng mỡ cho các bạn.

Lấy mỡ mí mắt với chi phí hợp lý 01

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện

Lấy mỡ mí mắt với chi phí hợp lý

Nhiều người chỉ nghe được thông tin phẫu thuật lấy mỡ mắt giá rẻ lại đẹp đã vội vàng chọn những cơ sở không giấy phép kinh doanh, không uy tín để rồi cái mà họ nhận được là đôi mắt với nhiều khuyết điểm hơn khi chưa phẫu thuật. Có nhiều trường hợp nhiễm trùng và để lại sẹo làm mất thẩm mỹ, vì vậy để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được tốt đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phù hợp nhất được nhiều người lựa chọn.

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Áp dụng giải pháp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ. Dưới đây là bảng chi phí hợp lý nhất cho phương pháp lấy mỡ mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Bảng chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khắc phục khuyết điểm bọng mỡ ở mắt, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên.

– Với việc sát khuẩn và gây mê cục bộ trước khi phẫu thuật đảm bảo khách hàng nhập cuộc nhanh chóng không gây đau đớn khó chịu.

– Không như những trung tâm thẩm mỹ tự phát, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không để lại sẹo.

– Thời gian hồi phục cũng rất nhanh, sau khoảng 1 tháng các bạn có thể tự tin với đôi mắt đầy quyến rũ như chưa từng phẫu thuật.

– Ngoài ra, các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc cho mắt, chế độ dinh dưỡng và những kiêng cử sau phẫu thuật một cách tận tỉ và tỉ mỉ.

Lưu ý: Tuỳ vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng mỗi người mà thời gian phục hồi sẽ khác nhau nhưng với bảng giá ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

Lấy mỡ mí mắt với chi phí hợp lý 02

Bác sĩ thăm hỏi về độ hài lòng của khách hàng sau phẫu thuật

Lấy mỡ mắt là kĩ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác và khéo léo, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ca phẫu thuật do trực tiếp các bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện đảm nhiệm sẽ sự khác biệt trong đôi mắt sau phẫu thuật chỉnh sửa với chi phí hợp lý phù hợp với mức thu nhập người dân Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN