Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?

Mắt mình bị bụp ở mí trên. Mình muốn lấy mỡ mắt (vì mắt mình 2 mí to nhưng bị mỡ sụp xuống che) làm khuôn mặt trong già đi nhưng mình đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất? Cảm ơn chuyên mục hỏi đáp của các bạn!

Bố cục bài viết

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỡ mí mắt thường xuất hiện ở nhiều người, nhất là chị em thường hay thức khuya, làm việc căng thẳng hay tác động của tuổi tác.

Đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt chẳng những là điểm thu hút ánh nhìn mà còn tôn lên các đường nét trên gương mặt của bạn.

 Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất 01

Vẻ đẹp tươi sáng, đầy sức sống của sao Hàn

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?

Mỡ mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn tác động đến thị lực. Việc lựa chọn địa chỉ tốt cần phải phụ thuộc vào công nghệ, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một địa chỉ vàng trong thực hiện phẫu thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt với công nghệ tiên tiến và hiện đại.

 Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất 02

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình chuyên nghiệp và an toàn:

– Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng mỡ dư thừa trên mí mắt để có phương pháp phù hợp. Đồng thời, tư vấn rõ về quy trình, kết quả để khách hàng sẵn sàng.

– Sát trùng và gây tê: Sát trùng vùng mắt và gây tê cục bộ nên quá trình phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

 Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất 03

Quy trình lấy mỡ mí mắt

– Tiến hành lấy mỡ mí mắt: Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mi mắt trên để lộ các túi mỡ. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt. Các thao tác được thực hiện một cách triệt để. Mỡ mí mắt trên có thể kèm theo da thừa nên nhiều trường hợp bác sĩ kết hợp cắt da thừa mí mắt.

– Khâu vết thương và chăm sóc: Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng sợi chỉ nhỏ. Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc vết thương cẩn thận, chu đáo và chuyên nghiệp.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng đảm bảo những ưu điểm:

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt trên an toàn  

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Quy trình lấy mỡ mí mắt trên đạt chuẩn Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ lấy mỡ mí mắt trên mà không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng. Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thẩm mỹ cao

Đôi mắt sẽ lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên. Phương pháp lấy mỡ mí mắt giúp giữ được sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Đôi mắt đã được xóa bỏ hoàn toàn bọng mắt, da thừa mí trên và mí dưới(nếu có).

Những chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về “lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất ?” của bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN