Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Vì tính chất công việc phải tiếp xúc với khách hàng nhiều, nên em tính phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt để gương mặt trở nên cuốn hút hơn nhưng còn băn khoăn về chi phí thực hiện giải pháp này. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp. (Minh Oanh – Đồng Nai)

Trả lời:

Minh Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi “lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?” của bạn. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố cục bài viết:

Trước hết bạn cần hiểu lấy mỡ mí mắt là gì? Quy trình diễn ra như thế nào, để nắm bắt thông tin, để xem xét mức giá có phù hợp hay không.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền 01

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, thủ thuật đơn giản nhưng đảm bảo độ an toàn cao.

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền 02

Các công đoạn chính lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp lấy mỡ mí mắt. Ở bước này bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chung về tình trạng mí mắt của bạn.

Bước 2: Các thao tác cần chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cho bạn làm một số xét nghiệm, để đảm bảo bạn đủ tiêu chí phẫu thuật và thực hiện sát trùng sạch sẽ vùng da lân cận mí mắt.

Bước 3: Khoanh vùng cần lấy đi bọng mỡ dư thừa và đo vẽ chính xác

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với các dụng cụ y khoa hiện đại sẽ lấy đi phần da và mỡ thừa hợp lý, với chuyên môn và tay nghề hơn 12 năm kinh nghiệm các bác sĩ sẽ biết cân đo để tiểu đường rạch mí mắt được chuẩn xác.

Bước 5: Khâu vết thương

Việc khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp lành lặn vết thương nhanh chóng mà không gây lộ liễu.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu  tiền? là câu hỏi không ít bạn gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với quy trình lấy mỡ mí mắt đơn giản, đạt chuẩn Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ điều trị từ các bác sĩ chuyên môn cao. Chi phí phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 7.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng mỗi người. Dưới đây là bảng chi phí lấy mỡ mắt kết hợp với loại bỏ khuyết điểm khác trên mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bảng chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ

Có thể nói chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khá rẻ, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người của đa số người dân Việt Nam chúng ta. Bởi không chỉ tính ưu việt của phương pháp mà kết quả sau phẫu thuật đem đến niềm vui, niềm tin trong cuộc sống của không ít người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN