Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới – xóa tan lớp mỡ thừa, mang lại đôi mắt năng động trẻ trung. Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ không thể tránh khỏi tình trạng lão hóa vùng mắt. Những lớp da thừa, mỡ thừa dưới mí mắt khiến gương mặt bạn trông già nua và thiếu sức sống. Cùng khắc phục dấu hiệu lão hóa này với dịch vụ lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Lấy mỡ mí mắt dưới cho đôi mắt trẻ đẹp

Có rất nhiều cách để cải thiện sự lão hóa ở mí mắt dưới. Bạn có thể chườm trà hoa cúc, đắp dưa leo, lăn trứng gà…để làm giảm sưng bọng mỡ mắt. Ngoài ra, nhiều chị em tìm đến phương pháp trang điểm để che lấp đi những khuyết điểm ở mí mắt dưới.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được kết quả lâu dài bạn nên thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới. Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mỡ thừa, da thừa ở mí mắt dưới bằng cách rạch một đường rạch nhỏ. Sau đó, bác sĩ khâu lại vết mổ cho bạn bằng chỉ khâu chuyên dụng, đảm bảo không để lại thâm sẹo trên mắt của bạn.

Lấy mỡ mí mắt dưới 1

Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp khắc phục đôi mắt bọng mỡ

Lấy mỡ mí mắt dưới cũng là một phương pháp phẫu thuật khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Phương pháp này chỉ tác động đến khu vực mí mắt, không làm ảnh hưởng đến các khu vực bên trong của đôi mắt. Do đó, có thể khẳng định đây là phương pháp đảm bảo an toàn.

Lấy mỡ mí mắt dưới dành cho đối tượng nào?

• Khách hàng sở hữu đôi mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa ở mí mắt dưới.

• Khách hàng có các khuyết điểm như bọng mắt lớn, vùng da ở mí mắt dưới bị nhăn nheo.

• Khách hàng muốn lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt và gương mặt.

Các bước lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt

Bác sĩ tiến hành kiểm tra trực tiếp vùng mí mắt dưới của khách hàng. Sau đó, xác định tình trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp.

Lấy mỡ mí mắt dưới 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt dưới của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo và khoanh vùng vị trí lấy mỡ mí mắt dưới. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

Lấy mỡ mí mắt dưới 3

Bác sĩ dùng mực y tế để khoanh vùng lấy mỡ mí mắt

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Vùng mí mắt của bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn và tiêm thuốc gây tê. Vì vậy, bạn sẽ không đau đớn và không bị nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở mí mắt dưới rồi cắt bỏ đi túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ khâu chuyên dụng để khéo léo đóng vết mổ.

Lấy mỡ mí mắt dưới 4

Các thao tác thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật

Để hạn chế tình trạng sưng bầm đôi mắt sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn chống sưng, chống đau cho bạn. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho bạn cách chăm sóc đôi mắt tại nhà để mắt có thể phục hồi nhanh chóng.

Lấy mỡ mí mắt dưới 5

Chiếu đèn chống sưng chống đau cho khách hàng sau phẫu thuật

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp tối ưu để loại bỏ bọng mỡ ở mí mắt dưới, trả lại cho bạn đôi mắt khỏe và đẹp.

• Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Phương pháp này chỉ tác động lên vùng mí mắt dưới, không làm ảnh hưởng đến các khu vực bên trong của đôi mắt. Đây là phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

• Một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới thường diễn ra trong thời gian tương đối ngắn. Sau khi phẫu thuật bạn cũng có thể ra về ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống mà không phải chịu bất kì đau đớn hay biến chứng nào.

• Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ, do đó sẽ không để lại sẹo trên vùng mắt bạn.

• Kết quả sau lấy mỡ mí mắt dưới là ổn định và duy trì lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt dưới 6

Đôi mắt của khách hàng trở nên trẻ trung hơn sau lấy mỡ mí mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc và điều trị tận tình. Với công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại, bệnh viện sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung và đầy sức sống. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Các trang thiết bị tiên tiến cũng được bệnh viện sử dụng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN