Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mí mắt dưới của em có rất nhiều bọng mỡ, nó khiến mắt em trông như nhỏ lại rất nhiều. Em muốn đi phẫu thuật để cải thiện cho đôi mắt của mình, nhưng không biết phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai Hồng – Trà Vinh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi.

Bố cục:

Việc tìm kiếm địa chỉ là một trong những khó khăn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Để cuộc phẫu thuật diễn ra đạt kết quả như ý thì việc đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm địa chỉ an toàn, chất lượng.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (1)

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? khiến nhiều chị em băn khoăn

Mẹo tìm kiếm địa chỉ an toàn, chất lượng

Được Bộ Y tế cấp phép

Trước khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ trải qua một cuộc kiểm tra khắt khe về tiêu chuẩn an toàn cũng như hiệu quả đạt được sau phẫu thuật. Nếu kết quả đạt đúng tiêu chuẩn thì Bộ Y tế mới tiến hành cấp giấy phép cho hoạt động.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện nào sở hữu các bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi và có tiếng tăm trong nghề thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bệnh viện để thực lấy mỡ mí mắt dưới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Bệnh viện xây dựng một cơ sở khang trang, sạch đẹp sẽ được lòng nhiều khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhẹ nhàng…Bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay.

Đi đầu trong xu hướng làm đẹp

Các xu hướng làm đẹp mới nhất trong và ngoài nước luôn được bệnh viện quan tâm và cập nhật, mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, có tiếng tăm trong nghề đồng thời luôn áp dụng những phương pháp thẩm mỹ, thiết bị máy móc tốt nhất dành cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt như ý

Bệnh viện được xây dựng hơn 15 năm, theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động mọi dịch vụ, trong đó dịch vụ lấy mỡ mí mắt dưới đảm bảo cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt bạn gặp phải, sau đó đưa ra phương pháp cụ thể để lấy bọng mỡ mí mắt dưới an toàn.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng và đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn gây tê

Trước khi tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt để tránh gây nhiễm trùng khi phẫu thuật và gây tê vùng mắt để không còn cảm giác đau đớn.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (4)

Sát khuẩn để tránh gây nhiễm trùng khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ dùng dao thẩm mỹ rạch một đường nhỏ mí mắt dưới để lộ các túi mỡ, sau đó tiến hành cắt bỏ các túi mỡ ra khỏi vùng mắt. Đảm bảo, các túi mỡ được loại bỏ hoàn toàn và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nếp khâu mịn màng, tỉ mĩ đảm bảo không để lại sẹo.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (5)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sử dùng đèn chống sưng, chống đau, chống viêm đảm bảo không bị sưng bầm và bạn có thể ra về ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp? (6)

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sử dụng công nghệ ánh sáng LED để chống sưng, chống đau, chống viêm

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật. Và Bạn không còn băn khoăn với câu hỏi: lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu đẹp?

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN