Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?

Chào bác sĩ! Em năm nay mới 20 tuổi mà mắt em đã xuất hiện mỡ ở mí dưới. Điều này làm em rất buồn và không biết lí do vì sao mỡ mí dưới lại xuất hiện sớm như vậy? Em được biết tại bệnh viện mình có thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt đúng không ạ! Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?(Hà – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn:

Bố cục:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mỡ mí dưới không chỉ đến tuổi trung niên mới xuất hiện mà ngay ở tuổi thanh niên cũng có thể gặp do: Quá trình lão hóa da diễn ra sớm, do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc không hợp lý…

Trường hợp của bạn nhiều người cũng mắc phải, bạn không cần phải lo lắng. Phương pháp lấy mỡ mí dưới tại bệnh viện chúng tôi, đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn về phương pháp này để bạn hiểu.

Lấy mỡ mí dưới là gì?

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu, chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?(1)

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không? là thắc mắc của nhiều người

Quy trình thực hiện

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?(2)

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám cho khách hàng và xác định lượng mỡ mắt cần phải loại bỏ để phù hợp với tình trạng đôi mắt của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây tê để tránh cảm giác đau cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt dưới, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước (để tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Đồng thời, bác sĩ tiến hành căng mi dưới để loại bỏ quầng thâm cho mắt. Sau khi lấy lượng mỡ thừa, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chyên dụng.

Bước 4: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Vì đây chỉ là phẫu thuật nhỏ nên khách hàng có thể ra về và nghỉ dưỡng ngay tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?

Mỡ thừa mí mắt dưới khiến mắt khó chịu, mệt mỏi và gây mất thẩm mỹ. Phương pháp lấy mỡ mí dưới bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại; quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y tế thẩm định; an toàn và quan trọng nhất là không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có yên tâm khi quyết định thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?(3)

Mỡ mí mắt được loại bỏ sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng, sự lựa chọn tối ưu để bạn loại bỏ mỡ thừa mí mắt. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới và giải đáp được thắc mắc của bạn: Lấy mỡ mí mắt dưới có đau không?

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN