Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc Anh, 25 tuổi và đang sống tại Đà Lạt. Trước đây em rất mập nên có rất nhiều mỡ, sau một thời gian tập luyện thể thao, em đã giảm được rất nhiều cân song phần mỡ nơi mắt không hiểu sao vẫn rất nhiều khiến em có cảm giác nặng nề. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của mình có làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, vậy bác sĩ cho em hỏi lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục, có an toàn hay để lại ảnh hưởng gì không? 

Bác sĩ trả lời:

Chào Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục của bạn, tôi xin giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục?

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kĩ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc, đây là một ca tiểu phẫu khá đơn giản với thời gian thực hiện nhanh, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, lấy đi vùng da chùng mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt to tròn trẻ trung. Thời gian phục hồi nhanh chóng, ngay sau khi phẫu thuật kết thúc bạn có thể về nhà, mí mắt hết sưng sau 3 đến 5 ngày và lành lặn tự nhiên sau khoảng 1 tháng.

Lý do lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt

Trả lại đôi mắt to tròn tự nhiên

Một trong những lý do nên chọn lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là, kết quả sau phẫu thuật sẽ loại bỏ bọng mỡ dư thừa, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên.

lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục 01

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Không để lại sẹo

Trước và sau khi phẫu thuật bác sĩ có nhiệm vụ tư vấn kĩ lưỡng để tránh những trường hợp đáng tiếc không nên có, hơn nữa hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm giúp loại bỏ sẹo sau phẫu thuật nhưng rất ít trường hợp dùng đến bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn áp dụng những kĩ thuật mới nhất đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật cùng với sự tận tình chăm sóc khách hàng thì quả thật sẹo không phải là vấn đề của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tuy nhiên các bạn sẽ phải tái khám sau 1 tháng để được kiểm tra sức khỏe, cùng với việc nghe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ các bạn sẽ sở hữu đôi mắt như ý.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng và đã nhiều năm vào nghề, dụng cụ y khoa hiện đại sạch sẽ, bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định phẫu thuật tại đây. Có thể mắt sẽ sưng và bầm ngay sau tiến trình tiểu phẫu nhưng bạn yên tâm vì đó chỉ là dấu hiệu tức thời sẽ hết sau vài ngày tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe mỗi người.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, đảm bảo tính tiện nghi cho khách hàng xa đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Phòng phẫu thuật vô trùng, với đầy đủ các tiện nghi.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Với những ưu điểm nổi trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh tay nghề cao, các bác sĩ nơi đây không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn bằng cách học hỏi, nghiên cứu và tạo mối quan hệ với các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với những lý do như đã giới thiệu ở trên, hi vọng rằng bạn Ngọc Anh đã tự trả lời được câu hỏi lấy mỡ mí mắt bao lâu thì hồi phục và những thắc mắc liên quan.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN