Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt lệch pha

Phụ nữ luôn mong muốn sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ, đem đến sự tự tin và gần gũi. Việc làm cách nào để lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha cũng là một nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người.

Bố cục bài viết:

Mắt lệch pha là gì?

Mắt lệch pha có thể là do bẩm sinh (bên một mí, bên 2 mí). Cũng có người mắt bị lệch pha vì mỡ thừa, da mi chùng nhão chảy xệ, che lấp nếp mí. Mắt lệch pha thường xuất hiện ở những người qua độ tuổi 30, khi da mi kém đàn hồi và mắt có bọng mỡ do lão hóa.

Phương pháp cho những đôi mắt lệch pha

Để khắc phục khuyết điểm về mắt thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí, bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật một cách hiệu quả.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí

Lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha 01

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tiến hành hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha 02

Lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha

Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt lại được đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15-20 phút. Bấm mí tạo điểm nhấn phù hợp cho đôi mắt và gương mặt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện trong trường hợp khách hàng có độ tuổi dưới 30, có mắt một mí, mí lót hoặc sụp mí.

Lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha 03

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên. Bác sĩ không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí.  Tiến hành nhanh gọn khi không cần phải lấy da thừa. Sau khi bấm mí không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt và bấm mí không phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến đã bấm mí không phẫu thuật và cắt mắt 2 mí đem lại đôi mắt đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, hỗ trợ điều trị mang lại cho bạn kết quả với những ưu điểm:

– Không để lại sẹo, không sưng bầm: Khi thực hiện tiểu phẫu cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật, bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. Nhờ vậy, bạn có thể ra về ngay sau một giờ đồng hồ. Không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

– Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: Bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow chống viêm, chống sưng, giảm đau. Nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Phương pháp bấm mí không phẫu thuật và cắt mắt 2 mí đã lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt lệch pha của hàng nghìn khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN