Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy lại đôi mắt to tròn với thẩm mỹ mắt sâu

Đôi mắt nhỏ và sâu thường mang lại cho khuôn mặt cảm giác hốc hác và mệt mỏi. Thẩm mỹ mắt sâu ra đời là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này. 

Bố cục bài viết:

Mắt sâu là gì?

Mắt sâu thường đem đến cho chúng ta ánh nhìn mệt mỏi và thiếu sức sống. Người có mắt sâu thường có hóc mắt nhỏ, hẹp, mắt lún vào bên trong.

Lấy lại đôi mắt to tròn với thẩm mỹ mắt sâu(1)

Mắt quá sâu làm cho mắt mất đi thẩm mỹ của mắt

Người mang mắt sâu thường sống nội tâm và ít tiếp xúc, một đôi mắt đẹp cần sự cân bằng và hài hòa giữa các đường nét. Đôi mắt sâu thường giúp bạn có thêm sự lôi cuốn và hấp dẫn người khác nhất là những người khác giới.

Mắt sâu vừa là đẹp nhưng mắt sâu quá thì lại làm mất đi tính thẩm mỹ của mắt và của cả khuôn mặt. Thời gian, tuổi tác, công việc, sự lão hóa, di truyền… là những yếu tố gây ra tình trạng mắt trũng sâu. Với tình trạng đó thì thẩm mỹ mắt sâu là phương pháp khắc phục hiệu quả giúp bạn lấy lại được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, trẻ trung và tươi sáng.

Thẩm mỹ mắt sâu để lấy lại đôi mắt to tròn

Thẩm mỹ mắt sâu là một phương pháp giúp cải thiện góc mắt bị trũng, cũng như kết hợp hỗ trợ nâng da vùng chân mày và mắt làm cho mắt thêm săn chắc và tươi trẻ.

Áp dụng công nghệ làm đầy góc mắt bằng cách tiêm chất làm đầy Filler và công nghệ cấy mỡ tự thân của Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng mắt sâu.

Phương pháp tiêm chất làm đầy Filler

Là kỹ thuật tiêm chất làm đầy sinh học vào dưới da bằng mũi tiêm nhỏ và chính xác.

Lấy lại đôi mắt to tròn với thẩm mỹ mắt sâu (2)

Phương pháp làm đầy Fille

Filler có 90% là nước muối sinh lí, 10% là Hyaluronic Acid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể người.

Vì vậy phương pháp này được đánh giá là an toàn và không gây phản ứng phụ. Với phương pháp này sẽ làm hốc mắt của bạn trông đầy đặn, cải thiện các nếp nhăn cũng như vết chân chim ở người lớn tuổi, mặt khác có thể nâng cung chân mày nếu chân mày của bạn bị xệ.

Phương pháp cấy mỡ tự thân

Theo cách này, bác sĩ sẽ lấy một lớp mô của chính bạn để cấy vào trong hốc mắt, thực hiện cắt tạo khoang ở vùng hốc mắt để đặt lớp mỡ vào hốc mắt và tạo mí mới giúp nâng đuôi mắt cụp khiến đôi mắt trẻ trung hơn.

Thẩm mỹ mắt sâu là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu giúp bạn có được đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ trong vòng 40 đến 60 phút.

Quy trình phương pháp cấy mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng mắt, đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm cơ bản

Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mắt để bạn không bị đau khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu theo lời chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám cắt chỉ

Với những thông tin trên chúng tôi đã cho bạn biết về quy trình, cũng như các phương pháp chữa trị mắt sâu. Thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN