Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã áp dụng nhiều cách để làm mắt to hơn như: dùng chỉ kích mí, kẹp bấm mí, trang điểm để che khuyết điểm… Nhưng các cách đó đều không cho được kết quả như ý. Vậy làm sao để mắt to tròn tự nhiên mà không mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ tư vấn (Trúc Linh, Hải Dương). 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?” về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi, mình xin trả lời bạn như sau:

Bố cục bài viết:

Phương pháp để bạn có đôi mắt đẹp

Với công nghệ make up chỉ trong tích tắc chị em đã có đôi mắt to tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải cách hoàn hảo để có được đôi mắt to tròn tự nhiên và lâu dài. Đồng thời trang điểm thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt nhất là sử dụng các dụng cụ kích mí mắt và mí mắt giả.

Bạn đã dùng nhiều phương pháp nhưng không có kết quả như ý vậy dịch vụ nhấn mí mắt hoặc cắt mí mắt sẽ cho bạn được kết quả hài lòng.

Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?(1)

Đôi mắt to tròn long lanh là niềm mơ ước của nhiều người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí hay nhấn mí Hàn Quốc đều được các bạn trẻ lựa chọn để làm cho đôi mắt được to tròn tự nhiên. Ưu điểm của hai phương pháp này đều phẫu thuật nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài, và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa, mỡ thừa hạn chế chảy máu tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tiểu phẫu xong bạn sẽ có đôi mắt mới trông to và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc thời gian phẫu thuật trong vòng 15 đến 20 phút, kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi giúp cho đôi mắt có nếp mới mà không qua phẫu thuật và bóc tách.

Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi uy tín cho bạn đôi mắt như mong muốn

Bấm mí hay cắt mí đều cho bạn sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên nhưng tùy thuộc vào đôi mắt của bạn mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tạo mắt to tròn ở đâu đẹp?

Ngoài thắc mắc: “Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?” thì câu hỏi: “Tạo mắt to tròn ở đâu đẹp?” được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn. Tại đây với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm đã giúp nhiều bạn nữ lấy lại đôi mắt to tròn như ý.

Với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp từ các nước như Hàn Quốc, Úc, Mỹ, có kinh nghiệm thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ cho bạn an tâm khi chọn nơi đây làm điểm đến. Cơ sở vật chất y khoa hiện đại cùng chi phí khám chữa bệnh phù hợp được niêm yết công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế luôn hài lòng khách hàng. Với tiêu chí Đẹp – Bền lâu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đứng đầu toàn quốc về chất lượng phục vụ.

Làm sao để mắt to tròn tự nhiên hơn?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng

Tạo mắt to tròn là tiểu phẫu đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi chọn nơi đây làm điểm đến. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc “Làm sao để mắt to tròn tự nhiên?”. Mình tin rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều những vấn đề bạn đang quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN