Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi hiện đang có rất nhiều da thừa ở vùng khóe mắt. Nó khiến mắt tôi nhỏ và không được đẹp. Tôi nghe bạn bè nói phẫu thuật thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào có thể loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Hương- Nha Trang).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Hương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Phương pháp nào loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt” chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm cách nào loại bỏ da thừa ở khóe mắt?

Da thừa ở khóe mắt hình thành khi mắt có nếp rẻ quạt. Tùy theo mắt mỗi người, nếu có nhiều nếp rẻ quạt thì đôi mắt càng nhỏ và khoảng cách giữa hai mắt cũng xa nhau hơn. Điều này gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như sự cân đối của gương mặt. Hiện nay, phương pháp tạo khóe mắt đã ra đời giúp loại bỏ da thừa ở khóe mắt.

Loại bỏ da thừa ở khóe mắt bằng cách nào?(1)

Loại bỏ da thừa ở khóe mắt bằng cách nào?

 Tạo khóe mắt được biết đến là là kĩ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và chỉnh hình cơ vòng mắt, thay đổi chiều dài mí mắt. Qua đó, khoảng cách giữa hai mắt được rút ngắn lại và đôi mắt được mở to hơn so với trước. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí hoàn toàn khác biệt.

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?(2)

Kết quả sau khi thực hiện loại bỏ da thừa khóe mắt

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đó xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?(3)

Kiểm tra tình trạng mắt để xác định phương pháp phù hợp

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?(3)

Vẽ nếp mí mới sao cho cân đối phù hợp gương mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn và gây tê để đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm. Đồng thời trong quá trình phẫu thuật không cảm thấy đau đớn.

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?(4)

Công đoạn này giúp bệnh nhân không đau đớn khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật. Với đường cố định khóe mắt được bác sĩ để sát sau mí mắt nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật.

Làm sao để loại bỏ lớp da thừa ở khóe mắt?(5)

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc mắt để giữ cho đôi mắt được đẹp lâu dài bằng việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ, tái khám theo đúng lịch…

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn Hương không chỉ được thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa khóe mắt mà còn được tư vấn thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN