Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Làm mắt hai mí đẹp và an toàn ở đâu?

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Nhi. Cháu nhà tôi năm nay 20 tuổi và đang có nhu cầu làm mắt 2 mí. Thấy cháu bảo có công nghệ tạo mắt 2 mí của Hàn Quốc mà không cần phải phẫu thuật. Xin hỏi làm mắt hai mí đẹp và an toàn ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Làm mắt hai mí đẹp và an toàn ở đâu?(1)

Làm mắt hai mí đẹp và an toàn ở đâu?

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Nhi thân mến!

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ điều mà mọi người quan tâm hàng đầu là “đẹp và an toàn” như câu hỏi của chị nêu ra. Với câu hỏi này tôi xin giải đáp như sau:

Làm mắt hai mí là gì?

Làm mắt hai mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Công nghệ này mang đến hiệu quả vượt trội và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Không gây biến chứng trong và sau quá trình tiểu phẫu. Mang lại cho quý khách một mí mắt đẹp, hài hòa trên khuôn mặt của mình. Và đây là câu trả lời cho câu hỏi làm mắt hai mí đẹp và an toàn ở đâu?

Nên chọn cơ sở làm mắt hai mí như thế nào?

– Lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép.

– Công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến, an toàn.

– Bác sĩ có trình độ tay nghề cao.

– Địa chỉ làm đẹp uy tín, được đánh giá cao trong giới chuyên môn.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Có sự tận tâm đối với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm mắt hai mí đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Được cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó liên tục được chuyển giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách.
Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, trình độ tay nghề cao cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ sở hữu những bác sĩ, những chuyên gia giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn con mắt thẩm mỹ cao, tinh thần nhạy bén trong công việc. Từ đó đã giúp hàng ngàn người có được đôi mắt như mong muốn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ hài lòng về kết quả mong muốn mà chị còn trải nghiệm với chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhưng chính người thân của mình. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình,tâm huyết với mong muốn khách hàng của mình hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Với sự tâm huyết và khiếu thẩm mỹ cao, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên thích hợp với cấu tạo đôi mắt của bạn để sau khi bấm mí mắt sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Quá trình thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(3)

Quá trình thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Quá trình chăm sóc sau khi bấm mí

Bấm mí mắt là tiểu phẫu nhỏ không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Đôi mắt sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(4)

Đôi mắt sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Và bây giờ chị có thể hoàn toàn yên tâm đưa cháu đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN