Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kỹ thuật treo chân mày

Với nhịp sống hiện đại, nhu cầu con người tăng lên thì việc thẩm mỹ lại trở nên du nhập gần hơn với các chị em phụ nữ. Đặc biệt kỹ thuật treo chân mày đang trở thành đề tài hot nhất hiện nay.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Vùng da nhăn ở đuôi mắt thường tập trung nhiều điểm nhất, theo thời gian đôi mắt nó sẽ xuất hiện quá trình lão hóa điều đó làm cho đôi mắt thiếu sức sống, và làm mất đi vẻ đẹp tuổi trẻ.

Vậy với kỹ thuật treo chân mày sẽ giúp chúng ta có đôi mắt rạng rỡ đầy sức sống, và lưu giữ tuổi xuân với thời gian. Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da xung quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Kỹ thuật treo chân mày 01

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện kỹ thuật treo chân mày

Với sự hợp tác chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là điểm đến tiên phong trong việc đưa kỹ thuật treo chân mày đến Việt Nam. Hiện nay vẫn là điểm lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có mong muốn thực hiện phương pháp này.

Quy trình thực hiện kỹ thuật treo chân mày

Bước 1: Kiểm tra tư vấn

Gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra và tư vấn đánh giá mức độ lão hóa của phần chân mày, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê 

Xác định vùng mắt cần phẫu thuật sau đó thực hiện gây tê vùng, để cho khách hàng thấy thoải mái trong khi thực hiện treo chân mày.

Bước 3: Thực hiện treo chân mày

Bác sĩ chích một vết nhỏ khoảng 0,2 cm dấu trong chân mày và sau đó nối các điểm đó lại thành một chân mày hoàn chỉnh. Và có thể kết hợp phun chân mày tùy ý theo sự lựa chọn của bệnh nhân.

Sau khi phân tích bác sĩ sẽ đo vẽ đường chân mày cho phù hợp với gương mặt, loại bỏ phần da mỡ, da thừa gây xấu chảy xệ vùng chân mắt.

Bước 4: Khâu cố định

Bác sĩ sẽ khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ an toàn không để lại sẹo, không để lại vết lộ thẩm mỹ.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Bác sĩ kê đơn thuốc dặn dò sau khi phẫu thuật, định ngày cắt chỉ.

Tại sao nên thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital?

Kỹ thuật treo chân mày 2

Đôi mắt sau khi được thực hiện kỹ thuật treo chân mày

– Công nghệ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được chuyển giao từ nước ngoài với quy trình và phương pháp chuẩn Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, giúp xác định rõ nguyên nhân và đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho từng khách hàng.

– Phòng mổ vô trùng hiện đại, hệ thống thiết bị và vật liệu phẫu thuật được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo về hiệu quả và an toàn cho khách hàng thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã và đang được nâng cao vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ. Ở đây là một địa điểm tin cậy cho mọi người tin dùng và lựa chọn chọn hàng đầu cho khách hàng khi có mong muốn thực hiện phương pháp kỹ thuật nâng treo chân mày bằng chỉ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN