Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu một chân mày sắc sảo và cân đối là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, để giúp những người phụ nữ chưa có được chân mày như ý muốn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã áp dụng kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Trẻ hóa đôi mắt nhờ kỹ thuật nâng chân mày? 

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nhằm loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa trên khu vực cung chân mày, từ đó cố định cho chân mày cao hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn có tác dụng xóa bỏ đi những nếp nhăn ở đuôi mắt và mí trên, tạo cho bạn một dáng chân mày thanh tú và hài hòa, trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt và gương mặt của bạn.

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc (1)

Kỹ thuật nâng chân mày giúp xóa bỏ khuyết điểm trên cung chân mày

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ là giải pháp đẩy lùi tình trạng cung mày bị chùng do sụp mí mắt và tình trạng da vùng mắt bị chảy xệ, giúp bạn có được một đôi mắt sáng và tươi trẻ.

Đối tượng cần thực hiện kỹ thuật nâng chân mày

• Khách hàng có chân mày bị chùng do mí mắt bị sụp.

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ do vấn đề tuổi tác.

• Khách hàng có chân mày thấp và ngắn.

• Khách hàng có nhu cầu xóa bỏ vết xăm lông mày trước kia.

• Khách hàng có nhiều khuyết điểm ở cung chân mày, như nhiều da thừa, mỡ thừa.

• Khách hàng có chân mày không hài hòa, cân đối với gương mặt.

Quy trình của kỹ thuật nâng chân mày 

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện theo một quy trình mang tính khoa học và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng chân mày cho khách hàng

Để lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định chính xác tình trạng chân mày của bạn.

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc (2)

Thăm khám là bước quan trọng trước khi nâng chân mày

Bước 2: Tiến hành vẽ chân mày mới

Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa cho cả gương mặt, bác sĩ sẽ phải thực hiện đo lường thật tỉ mỉ để xác định vị trí của chân mày mới, sau đó mới tiến hành vẽ.

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc (3)

Xác định đúng vị trí chân mày mới để nâng chân mày như ý

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn vùng chân mày

Để tránh tình trạng nhiễm trùng và giảm thiểu sự đau đớn trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và tiêm thuốc gây tê lên vùng chân mày của bạn.

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc (4)

Sát khuẩn và gây tê là thao tác bắt buộc trước khi nâng chân mày

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật nâng chân mày

Sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành cắt bỏ những phần mỡ thừa, da thừa, xăm cũ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khâu treo cung chân mày dính vào phần cơ để làm cho chân mày cao hơn.

Kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc (5)

Máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ nhiều cho quá trình nâng chân mày

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc sau nâng chân mày

Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ, đường cố định chân mày sẽ được khâu sát vào cung chân mày để không bị lộ ra. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, các bác sĩ sẽ sử dụng đèn với công nghệ ánh sáng LED nhằm chống sưng, chống viêm để chiếu cho bạn. Bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình về cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc chu đáo. Với những trang thiết bị hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có một ca phẫu thuật áp dụng kỹ thuật nâng chân mày từ công nghệ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN