Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

Bên cạnh vai trò bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân bên ngoài, chân mày còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Đó là lí do tại sao đã có rất nhiều người tìm đến với kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ để lấy lại tuổi xuân ban đầu.

Một cặp chân mày đẹp sẽ làm cho khuôn mặt trở nên tươi tắn và có sức sống hơn, tăng thêm sự duyên dáng cho phái đẹp.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ 01

Đôi mắt và tuổi xuân luôn luôn song hành

Vùng da quanh mắt khi bước vào giai đoạn lão hóa thì sẽ mất đi sự đàn hồi, gây ra tình trạng giãn da. Phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp xuống. Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ là một biện pháp nhanh chóng để lấy lại hình dáng đôi chân mày như mong muốn.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp hiện đại nhằm khắc phục tình trạng vùng da mắt bị lão hóa. Kỹ thuật này sẽ nâng chân mày lên để kéo vùng mi mắt làm cho mắt bớt chùng và sụp mí, bên cạnh đó loại bỏ da chùng mỡ thừa giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ 02

Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

Nâng chân mày bằng chỉ thích hợp với những khách hàng không muốn phẫu thuật, có mức độ da chùng ít. Trường hợp da chùng quá nhiều, phương pháp nâng chân mày bằng chỉ sẽ không mang lại hiệu quả cao bằng phương pháp phẫu thuật.

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng của da chân mày, từ đó có tư vấn lựa chọn phương án phù hợp với bạn nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi.

Quy trình nâng chân mày bằng chỉ

Nâng chân mày bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Để thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da vùng chân mày, tiến hành đo vẽ các điểm định hình vị trí chân mày mới. Sau đó, gây tê tại chỗ và thực hiện luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm treo đã xác định để định hình lại vị trí chân mày mới.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ 03

Đo vẽ, định hình vị trí chân mày

Nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là một phương pháp đơn giản. Điều bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị máy móc hiện đại, các bác sĩ trình độ tay nghề cao, đảm bảo mang lại kết quả treo chân mày như mong đợi.

Ưu điểm khi sử dụng kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

– Quy trình được tiến hành nhanh chóng, không rạch mổ, không bóc tách nên thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và ổn định.

kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ 04

Hình ảnh trước và sau khi nâng chân mày bằng chỉ

Sau khi sử dụng kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi. Đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt hài hòa, tươi sáng và thu hút.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, hy vọng sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN