Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế của chị Nguyễn Thị Thu Hồng (37 tuổi, Tp HCM) là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là một phương pháp thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Tìm hiểu chi tiết vấn đề qua bài viết bên dưới.

Bố cục bài viết:

Tình trạng bọng mỡ mắt trước đây của chị Hồng

Chị Hồng bị bọng mỡ mắt khá nặng, nguyên nhân bẩm sinh. Vùng da xung quanh mắt ngày càng nhăn nheo và chảy xệ khiến cho chị Hồng không tự tin. Vì vậy chị đã đánh mất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp .

Nhận thấy được những nhược điểm của đôi mắt mình, chị đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt vào năm ngoái. Và hiện tại, chị đang sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Hồng sẽ là động lực cho những bạn đang có nhu cầu cắt bọng mỡ mắt.

Chia sẻ kinh nhiệm cắt bọng mỡ mắt (1)

Cắt bọng mỡ mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Đã trực tiếp trải qua quá trình thẩm mỹ nên chị Hồng có những chia sẻ thiết thực nhất, giúp những ai có mong muốn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt sẽ mạnh dạn hơn.

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Chia sẻ kinh nhiệm cắt bọng mỡ mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt bọng mỡ mí mắt đáng tin cậy

Theo chị Hồng, Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh dịch vụ làm đẹp. Công nghệ của họ rất hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam, bởi nét tương đồng về văn hóa của người Châu Á. Đối với chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, tận tâm với khách hàng, các trang thiết bị hiện đại, được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn.

Nghe lời tư vấn của bác sĩ

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế của Thu Hồng (3)

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt là phải nghe lời tư vấn của bác sĩ

Bạn sẽ mạnh dạn phẫu thuật nếu đã tìm hiểu kỹ về cơ địa, tình trạng sức khỏe của mình. Hơn ai hết, bác sĩ là người hiểu biết rõ nhất về tính chất, mức độ nguy hiểm của quá trình cắt bọng mỡ mắt. Vì vậy bạn nên hỏi thêm những gì chưa hiểu. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt không gây hại cho sức khỏe, nên chị khuyên “Khi được bác sĩ tư vấn, bạn hãy quan tâm nhiều hơn vấn đề thẩm mỹ hậu phẫu thuật. Hãy hỏi lại rằng: cắt bọng mỡ mắt có để lại sẹo hay không? Và vẻ đẹp sau khi cắt duy trì được bao lâu”.

Tuân thủ theo các chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật

Chị H, chia sẻ rằng: Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật rất quan trọng, giúp rút ngắn thời gian hồi phục, mau chóng trở lại với công việc. Khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt bạn cần chú ý:

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Ăn uống kiêng khem.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Không dụi mắt.

– Tránh khói bụi.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, để được kiểm tra, thăm khám.

Chia sẻ kinh nhiệm cắt bọng mỡ mắt (4)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Với những chia sẻ về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của chị Thu Hồng, hy vọng chị em sẽ giải bỏ được những lo lắng trong mình về nhược điểm mắt không mong muốn này. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tham khám và làm đẹp khi có nhu cầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN