Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kinh nghiệm bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tường Vy từng là một cô bạn khá rụt rè, ngại ngần trong giao tiếp do sở hữu một đôi mắt không hoàn hảo. Sau khi thực hiện bấm mí, cô bạn trở nên xinh đẹp, yêu đời hơn rất nhiều. Cùng lắng nghe Tường Vy chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Bố cục bài viết:

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Vy cho biết, ngay từ nhỏ bạn đã có đôi mắt một mí. Tuy các nét trên gương mặt đều rõ ràng nhưng đôi mắt nhỏ ti hí ấy làm cho gương mặt mất cân đối. Và để cải thiện tình hình, cô bạn bắt đầu tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ, những nơi uy tín, chất lượng qua sách báo, internet… Qua chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt của mọi người, Vy biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam, nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên tin tưởng chọn dịch vụ ở đây.

Kinh nghiệm bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(1)

Đôi mắt hai mí to tròn lung linh là mơ ước của nhiều cô gái

Bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Khi đăng kí phẫu thuật, cô bạn được các bác sĩ kiểm tra mắt, đồng thời đưa ra những tư vấn và phương pháp phẫu thuật phù hợp với bạn. Ở đây có rất nhiều phương pháp phẫu thuật. Tùy theo mỗi tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp tốt nhất. Và phương pháp mà Vy sẽ tiến hành là bấm mí mắt. Thời gian thực hiện bấm mí mắt khoảng 30 phút. Đây là phương pháp được nhiều người hướng đến sử dụng bởi sự an toàn và hiệu quả, phù hợp với giới trẻ.

Kinh nghiệm bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bấm mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, khép kín

Cô y tá đưa Vy đi lấy máu xét nghiệm, hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại. Chỉ khoảng 15 phút sau, Vy được đưa vào phòng phẫu thuật. Phòng này rất được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại. Tại đây, bác sĩ đã tiến hành sát trùng và gây mê. Điểm đặc biệt của phương pháp này là tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Nếp mí được hình thành bằng việc luồn chỉ thẩm mỹ liên tục xuyên qua sụn mi, cố định chắc chắn nâng cơ mi với da mí mắt. “Bác sĩ làm chậm lắm, mình có thể cảm nhận được bác sĩ đang làm gì. Tuy nhiên nó chẳng có bất kì đau đớn gì” – Vy chia sẻ.

Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt

Công đoạn cuối là dùng chỉ nhấn mí nếp để tạo liên kết các cơ da. Phẫu thuật kết thúc, Vy được chuyển sang phẫu hậu phẫu để xem kết quả và nghe tư vấn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật. Để đôi mắt được khỏe mạnh và nhanh hồi phục, cần thực hiện tốt những điều sau:

  • – Tích cực chườm đá lên mắt để giảm sưng.
  • – Hạn chế mắt phải điều tiết nhiều (ra ngoài đeo kính, không làm việc với máy tính nhiều).
  • – Không nên trang điểm để tránh nhiễm trùng.
  • – Tránh dụi tay hay massage mắt trong vài ngày để không ảnh hưởng mí mắt.
  • – Không cần ăn kiêng.
  • – Sau 1 tháng nên tới tái khám 1 hoặc 2 lần để kiểm tra.
Kinh nghiệm bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Kết quả sau khi bấm mí mắt của bệnh nhân

Sau phẫu thuật một tuần, cô bạn vui vẻ nói rằng: “Thật kì diệu, đôi mắt một mí ngày nào của mình đã biến mất, thay vào đó là đôi mắt mới to tròn, tự nhiên lắm. Mình rất ấn tượng với phong cách làm việc và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ, y tá. Cảm ơn các bác sĩ và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều”. Quả thực, không chỉ Tường Vy mà hàng trăm các khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt đều có chung sự hài lòng như vậy. Đó là niềm vui, động lực cho các bác sĩ ở đây làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Kinh nghiệm bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (5)

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tự tin đẹp hơn mỗi ngày

Ngoài bấm mí mắt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ như cắt mí, loại bỏ bọng mắt, chữa sụp mí mắt… Tất cả các phương pháp phẫu thuật đều được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Để khẳng định kinh nghiệm bấm mí mắt của Tường vy là đúng hay sai, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có cơ hội trải nghiệm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN