Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa sụp mí mắt có an toàn không?

Hiện nay, tình trạng sụp mí mắt không còn quá khó khăn để khắc phục, rất nhiều phương pháp đã ra đời và được nhiều bệnh viện thẩm mỹ vận dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chữa sụp mí mắt được áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến đã đem lại nhiều cuộc phẫu thuật thành công. 

Bố cục bài viết:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Đến nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước, bệnh viện đã có đến 4 cơ sở đảm bảo không gian sang trọng cùng trang bị thiết bị máy móc hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa sụp mí mắt có an toàn không? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ hội tụ nhiều yếu tố vượt trội

Những lý do bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa sụp mí mắt

–  Được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, với công nghệ LED đảm bảo không sưng tấy sau phẫu thuật.

– Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Quy trình phẫu thuật diễn ra khép kín, theo chuẩn của Bộ y tế.

– Sau phẫu thuật đảm bảo đem lại hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

– Chi phí hợp lý có sự chăm sóc và theo dõi của bác sĩ, ngoài ra để nâng cao chất lượng uy tín, bệnh viện còn có chính sách bảo hành lâu dài.

– Có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công đảm bảo uy tín hàng đầu.

– Cuối cùng là đội an ninh luôn luôn sẵn sàng và bảo vệ khu vực bệnh viện hết sức nghiêm ngặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa sụp mí mắt có an toàn không (2)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chữa sụp mí mắt diễn ra hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng

Quy trình chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chữa sụp mí mắt diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bệnh nhân đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn bằng việc bạn thực hiện các cử động trên khuôn mặt như: cười, nói, nhắm mắt…Từ đó, sẽ tiến hành đưa ra biện pháp phù hợp với tình trạng của bạn.

Bước 2: Vẽ lại vị trí mí mắt mới

Bác sĩ dùng bút mực vẽ lại mí mắt mới, xác định vị trí vùng da chùng gây sụp mí, sau đó kiểm tra lại bằng các cử động trên khuôn mặt đảm bảo vị trí cắt mí mắt chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt bạn để đảm bảo không gây ra nhiễm trùng cho quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào vùng mí mắt để giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật, loại thuốc này hoàn toàn không gây hại các bạn có thể yên tâm.

Bước 5: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo như kế hoạch đã đặt ra, bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mi phía trước gây sụp mí một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, đảm bảo không gây ảnh hưởng sang vùng mắt.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu mịn màng và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, các bạn cũng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn và cách chăm sóc vết thương tại nhà. Nếu nhà bạn ở gần bạn có thể đến bệnh viện thường xuyên để chăm sóc vết thương.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN