Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?

Phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc đang là một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em theo đuổi. Ưu điểm của phương pháp này là tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Vậy khi nào cần thực hiện phương pháp này?

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc là gì?

Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi mắt hai mí xinh đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng có đôi mắt hoàn hảo. Bằng phương pháp tạo khóe mắt, bạn có thể thực hiện được mong ước đó. Tạo khóe mắt là kĩ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và chỉnh hình cơ vòng mắt, thay đổi chiều dài mí mắt. Đây là phương pháp hiện đại áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, được rất nhiều bạn trẻ xứ sở này lựa chọn. Hiện nay, phương pháp này đã xuất hiện tại Việt Nam và được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công.

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?(1)

Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn bằng phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp tạo khóe mắt

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?(2)

Chỉnh hình tạo khóe mắt cho đôi mắt to tròn, cân đối

– Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc, tạo đôi mắt hai mí to tròn hơn, tự nhiên, phù hợp gương mặt.

– Quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như các sinh hoạt thường ngày.

– Thời gian thực hiện nhanh(khoảng 45-60 phút), hiệu quả dài lâu.

– Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?

Phẫu thuật tạo khóe mắt nhằm khắc phục nhược điểm của nếp rẻ quạt mắt. Đối với người Á Đông, đôi mắt thường nhỏ và có nếp rẻ quạt ở khóe mắt. Chính nếp rẻ quạt này làm cho khoảng cách của hai mắt xa nhau, không đẹp.

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?(3)

4 phân độ của nếp rẻ quạt

Nếp rẻ quạt chính là phần da căng ngang phần khóe mắt. Nếu nếp rẻ quạt càng lớn thì khoảng cách hai mắt càng xa. Có 4 phân độ của nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn thì nếp rẻ quạt che mắt càng lớn. Do đó, những trường hợp này cần thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. Một số trường hợp cụ thể cần áp dụng kĩ thuật này:

– Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt.

– Mắt quá ngắn và nhỏ, hai mắt cách xa nhau làm mất vẻ cân đối của gương mặt.

Mắt một mí, mí lặn, ngắn, muốn tạo ra đôi mắt hai mí rõ ràng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc

Khi nào cần phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?(4)

Quy trình 5 bước cho đôi mắt to và tự nhiên hơn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đó xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn và gây tê để đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm. Đồng thời trong quá trình phẫu thuật không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả và tư vấn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Việc lựa chọn “Khi nào thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc?” sẽ giúp bạn xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi đem đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN