Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào?

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều vấn đề về mắt có thể chữa trị được, trong đó tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh cũng không còn là vấn đề khó khăn. Vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào?

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân gây sụp mí mắt bẩm sinh

– Sụp mí mắt bẩm sinh do cơ mắt, đây là trường hợp gặp nhiều nhất, do loạn phát cơ nâng mi bẩm sinh, số lượng cơ nâng mi giảm thay vào đó là các xơ và mỡ.

– Sụp mí mắt bẩm sinh do cân cơ: Thường do chấn thương sản khoa.

– Sụp mí mắt bẩm sinh do cơ học: Do chèn ép bởi khối u ở phần trên hốc mắt hoặc vùng lân cận hoặc có thể do sinh ra bị dị dạng sọ mặt.

– Sụp mí mắt bẩm sinh do thần kinh: Do thời kỳ mang thai, các thần kinh phân bố bất thường.

– Hội chứng mi góc: Đây là một loại di truyền bẩm sinh.

Tùy theo mức độ sụp mi và tình trạng cấu trúc khác nhau của mỗi người mà có cách khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp.

Cách khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh được lựa chọn nhiều

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Là sự lựa chọn hàng đầu của các thẩm mỹ viện. Phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh một cách triêt để, không tái phát lại hơn nữa sẽ tạo cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh, tương xứng hài hòa trên khuôn mặt của bạn. Đây là một phương pháp đơn giản, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, an toàn tiện lợi, phù hợp với người bận rộn, ra về chỉ sau 1 giờ đến 1h30 phút.

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào? (1)

Cắt mí mắt giải pháp khắc phục sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Phẫu thuật bấm mí mắt

Đây là phương pháp dùng các thủ thuật để tạo nếp mí mới cho mắt, phương pháp này vừa nhanh chóng, tiện lợi, tự nhiên giúp khách hàng thực hiện một cách nhanh chóng không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào (2)

Hình ảnh trước và sau thực hiện bấm mí mắt của bệnh nhân

Phẫu thuật làm to mắt

Phương pháp này thường được sử dụng đối với mắt có phần da thừa nhiều, mở mắt xệ tích tụ …bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da thừa, phần mỡ mắt kết hợp với phẫu thuật làm to mắt.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối trên khuôn mặt.

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào (3)

Phù hợp cho mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ loại bỏ hoàn toàn sụp mí mắt

Phẫu thuât nâng chân mày cao lên 

Phương pháp này sử dụng cho các mắt có phần da dư và mỡ thừa ít, bác sĩ sẽ dùng thao tác phẫu thuật nâng phần cung chân mày cao lên, sau đó sẽ cắt bỏ phần da chùng mi trên để cho mắt trở lại bình thường, tạo đường nếp mí mới cho mắt.

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào (4)

Phẫu thuật nâng cao mày dứt điểm hoàn tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh

Phương pháp bấm huyệt

Phương pháp này cũng được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ lựa chọn vì nó hoàn toàn tự nhiên không gây bất kì nguy hiểm nào. Ngoài ra, phương pháp này làm bạn cảm thấy thư giãn thoải mái hơn, nhẹ nhàng không gây áp lực.Bấm huyệt có chức năng lưu thông máu, dẫn các chất đến vùng mắt, dẫn khí đến các mạch của mắt nâng cao vùng mi mắt, đồng thời đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân.

Sau khi xoa bóp, tiến hành ấn vào các huyệt theo thứ tự trước sau: toản trách, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty túc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý, âm lăng tuyền trong thời gian 1 phút đến 2 phút.bạn cần duy trì thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả cao, đối với những người bận rộn thì phương pháp đây không phù hợp.

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào (5)

Bấm huyệt được nhiều chị em lựa chọn vì khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả

Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả thì phẫu thuật chữa sụp mí là sự lựa chọn đúng đắn nhất, để loại bỏ hiện tượng sụp mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN