Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Khắc phục mắt xếch toàn diện

Sở hữu một đôi mắt to tròn trong veo là điều khao khát mà tất cả mọi cô gái đều mong muốn.Tuy nhiên một số người từ khi sinh ra đã mang khuyết điểm như mắt xếch, nó ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống cũng như diện mạo thẩm mỹ của mỗi người nhất là đối với phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Mắt xếch và những điều cần biết

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt có xu hướng lệch lên trên gần đường chân mày, những người có đôi mắt xếch khuôn mặt thường mất cân đối. Thêm vào đó theo quan niệm xưa thì những người có đôi mắt xếch là người, khó gần, dữ dằn và gian trá nên họ không nhận được thiện cảm từ mọi người.

Khắc phục mắt xếch toàn diện 1

Mắt xếch không gây được thiện cảm với người khác

Người sở hữu đôi mắt xếch thường cảm thấy không thoải mái, tự nhiên trong khi giao tiếp với mọi người, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng tới đời sống công việc cũng như đời sống tình cảm.

Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại đã cho ra đời các phương pháp tạo khóe mắt giúp bạn cải thiện hiệu quả khuyết điểm mắt xếch, nhanh chóng có đôi mắt tươi trẻ, long lanh như ý. Cắt khóe mắt loại bỏ da thừa ở khóe mắt, thay đổi chiều dài của mí mắt, điều chỉnh góc mắt và hạ thấp đuôi mắt giúp bạn có đôi mắt to tròn rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật cắt khóe mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe bệnh nhân có đủ tiêu chuẩn phẫu thuật hay không, đo và xác định tỉ lệ mở rộng khóe mắt, tùy theo độ xếch của mắt và hình dáng khuôn mặt sao cho có tỷ lệ phù hợp.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ mở rộng đuôi khóe mắt bằng một đường rạch mảnh, kéo mi mắt thấp xuống, sau đó loại bỏ phần da thừa và cân chỉnh khoảng cách sao cho mắt bạn hài hòa với khuôn mặt.

Khắc phục mắt xếch toàn diện 2

Quy trình phẫu thuật cắt khóe mắt

Bước 4: Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về liền mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy định từ bác sĩ như đơn thuốc và các cách vệ sinh.

Hiệu quả mang lại ra sao?

+ Độ an toàn cao, khắc phục khuyết điểm đôi mắt xếch.

+ Đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn tươi trẻ, tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt.

+ Không gây tổn thương, không để lại sẹo.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng.

+ Hiệu quả lâu dài về sau.

Khắc phục mắt xếch toàn diện 3

Trước và sau phẫu thuật có sự thay đổi khác biệt

Chữa mắt xếch bằng phương pháp tạo khóe mắt đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vùng mắt là vùng nhạy cảm nên cần bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn cao và gu thẩm mỹ tinh tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi đảm bảo chất lượng và uy tín sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Sự đa dạng bởi các loại hình dịch vụ làm đẹp theo đó là việc áp dụng thành công công nghệ máy móc hiện đại đến từ các nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Bạn hãy yên tâm khi chọn bệnh viện là điểm đến để có kết quả hoàn mỹ!

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ cắt khóe mắt Hàn Quốc. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN