Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty

Chào thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi có nhu cầu nhấn mí và đã nghiên cứu rất nhiều nơi. Nhưng vẫn còn thắc mắc: Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty như thế nào? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Vi Oanh, Huế).

Trả lời:

Chào Oanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi, đối với câu hỏi “Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty như thế nào?” Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nhấn mí mắt – Dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay

Quan niệm về cái đẹp hiện nay là một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, đây cũng là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó cũng chính là lý do mà các kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí được ưa chuộng, trong đó dịch vụ nhấn mí mắt ra đời thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty(1)

Nhấn mí mắt dịch vụ được giới trẻ ưa chuộng

Nhấn mí mắt khắc phục được những khuyết điểm trên mắt làm cho đôi mắt họ được trẻ trung, to tròn và sắc nét hơn. Bởi vậy, nó được nhiều khách hàng ưa chuộng và trở thành trào lưu hot nhất hiện nay.

Sự khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty

Nhấn mí mắt thường và mini plasty đều mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp cho đôi mắt nhưng nó cũng có sự khác nhau.

Bảng so sánh sự khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty

Nhấn mí mắt thường Nhấn mí mini plasty
Khái niệm Nhấn mí mắt thường là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi để hình thành nên nếp gấp mí.
Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nhiều da chùng và mỡ thừa.
Nhấn mí mini plasty là một thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí. chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên.
Cách thức thực hiện

Nhấn mí thông thường: Bác sĩ sẽ xác định khoảng 3-5 điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

 

Bác sĩ sẽ tạo nếp mà không cần cắt da.
Thời gian

Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 5-7  năm và mờ dần theo thời gian.

Thời gian nếp mí sẽ tồn tại lâu dài.

Thủ thuật sử dụng bấm mí mini plasty có ưu điểm hơn so với nhấn mí thông thường đó là sau khi bấm mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới bác sĩ có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có. Và thời gian cho việc nhấn mí mắt mini plasty này khá nhanh tầm khoảng 30 phút và không bị đau nên bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mí.

Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty (2)

Hình ảnh mô phỏng quá trình nhấn mí

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt mini plasty

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá đôi mắt của khách hàng có thể thực hiện nhấn mí được hay không. Đồng thời đo vẽ để tạo đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt.

Khác nhau giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty (3)

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện quá trình nhấn mí

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện nhấn mí mắt.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay và tái khám đúng hẹn.

Trên đây là những tư vấn về nhấn mí mắt thường và mini plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hi vọng những tư vấn đó sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết hơn về hai dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN