Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to ra sao?

Một đôi mắt to đẹp luôn mang đến sự lôi cuốn, giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người, và khi giao tiếp đôi mắt ấy sẽ tạo nên chiều sâu và sự tin tưởng cho người đối diện. Bạn tự tin về đôi mắt của mình? Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Kết quả sau thẩm mỹ mắt to sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới về cuộc sống của chính mình.

Bố cục bài viết:

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to?

Mọi người đều mong muốn sở hữu một đôi mắt cân đối, có chiều sâu, thể hiện được phong thái bản thân. Cái đẹp luôn là điều mỗi người hướng đến, nhưng không phải ai cũng may mắn. Bạn có một đôi mắt chưa thật sự đẹp, bạn tự ti trong cuộc sống vì đôi mắt của mình… Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vẻ đẹp đó. Đây là một giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, được các chuyên gia lẫn khách hàng đánh giá cao. Là sự kết hợp của nhiều phương pháp như: phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt đồng thời định hình nếp mí mới giúp đôi mắt to tròn, long lanh.

Kết quả qua thẩm mỹ mắt to(1)

Kết quả qua thẩm mỹ mắt to

 Các trường hợp thẩm mỹ mắt to

– Mắt nhỏ, góc mắt hẹp, không có mí và đuôi mắt hơi xếch, không cân xứng với khuôn mặt.

– Khách hàng mong muốn có đôi mắt to,đẹp hơn. Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

– Mắt nhỏ do biến chứng khi thực hiện cắt mí mắt tại địa chỉ không uy tín.

Đôi mắt to đẹp mang nét quyến rũ(2)

Đôi mắt to đẹp mang nét quyến rũ

 Quy trình thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn thông tin về cắt mí mắt to(3)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn thông tin về cắt mí mắt to

Bước 2: Làm sạch da mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Bước 3: Gây tê và tiến hành tiểu phẫu

Gây tê tại chỗ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và sau đó tiến hành tiểu phẫu. Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, tùy vào hình dáng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt nhằm đạt chuẩn tỉ lệ về kích cỡ và tạo đôi mắt to tròn, cân xứng.

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật mắt to

Bạn nên tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu hoặc uống mật gấu để hạn chế tình trạng sưng. Và tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ vệ sinh vết mổ.

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to(4)

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ cùng công nghiệp hiện đại. Sẽ mang đến cho bạn một kết quả sau thẩm mỹ mắt to sự hài lòng nhưng mong muốn. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to ra sao?

– Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng.

– An toàn, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp.

– Tạo nét quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

– Loại bỏ toàn bộ vùng da thừa khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

– Thời gian phẫu thuật ngắn, mất khoảng 30 phút.

Sau khi thẩm mỹ mắt to bạn sẽ có một  đôi mắt, đẹp  hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của mình và có chiều sâu. Những điều ấy sẽ mang lại sự tự tin cho bạn trong cuộc sống, mang đến nhiều cơ hội hơn trong tình yêu lẫn sự nghiệp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN