Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không?

Để có được đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn, nhiều bạn trẻ đã tìm đến phương pháp trang điểm, một số bạn lại tìm đến kẹp tạo mắt hai mí. Vậy kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không?

Bố cục bài viết:

Giới thiệu kẹp tạo mắt hai mí

Kẹp tạo mắt hai mí là một dụng cụ làm đẹp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó có tác dụng làm đẹp tạm thời, biến mắt một mí thành mắt hai mí trong thời gian ngắn.

Với thiết kế bằng nhựa, mềm, cong, bạn chỉ cần kẹp sát phần trên mí và giữ trong vòng vài phút là sẽ có đôi mắt to tròn, không đau rát.

Kẹp tạo mí được bán rộng rãi trên thị trường với giá vài chục nghìn đồng. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về công dụng của nó. Một số bạn trẻ cho rằng kẹp tạo mí tiện lợi, nhanh chóng có được đôi mắt hai mí. Một số khác lại cho rằng, kẹp tạo mí gây nguy hiểm cho mắt. Vậy kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng và hạn chế như thế nào?

Kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không? (1)

Kẹp tạo mắt hai mí có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

Kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không?

Kẹp tạo mắt hai mí là dụng cụ làm đẹp tiện ích nhất vì sự đơn giản, gọn nhẹ. Nó phù hợp với giới trẻ hoặc nhóm đối tượng thường xuyên di chuyển nơi làm việc, nhóm người nổi tiếng luôn thay đổi hình tượng. Tác dụng của kẹp tạo mắt hai mí là mau chóng giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn. Song, đó chỉ là tác dụng tạm thời. Nó cũng có những mặt hạn chế và tác hại nhất định.

– Tác dụng tức thời. Nếu sau một thời gian không sử dụng thì mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu. Theo các chuyên gia, muốn biến đôi mắt một mí, mí lót thành đôi mắt hai mí thực sự thì chỉ có cách phẫu thuật thẩm mỹ.

– Sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt.

– Nếu mua phải kẹp tạo mắt hai mí kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải những hậu quả khó lường.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí tuyệt đẹp

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng, an toàn và đẹp tự nhiên. Bạn sẽ được tư vấn, chỉ dẫn và thăm khám trước khi phẫu thuật để đảm bảo chất lượng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn có hai mí mắt đẹp tự nhiên. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mí trên, sụn mí.

Kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không? (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kẹp tạo mắt hai mí có tác dụng không? (3)

Đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN