Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Hút mỡ mắt đẹp – Giải pháp cho đôi mắt trẻ trung

Khi bước vào độ tuổi trung niên, các bọng mỡ, da thừa xuất hiện chi chít trên mí mắt làm gương mặt của bạn trở nên già nua. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để trải nghiệm phương pháp hút mỡ mắt đẹp.

Bố cục bài viết:

Thế nào là phương pháp hút mỡ mắt đẹp?

Hút mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt là phương pháp được phái đẹp sử dụng khá phổ biến. Đây là phương pháp giúp bạn cải thiện được đôi mắt nhăn nheo và già nua, trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng chích một đường nhỏ và loại bỏ đi phần bọng mỡ, da thừa mí mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt của bạn sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Sau khi loại bỏ đi phần mỡ thừa, da thừa trên mí mắt, vùng da mí mắt sẽ được kéo căng, mang lại cho bạn một đôi mắt linh hoạt và tươi trẻ.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 1

Hút mỡ mắt đẹp là phương pháp khắc phục đôi mắt lão hóa

Quy trình hút mỡ mắt đẹp diễn ra như thế nào?

Tiến hành khám mắt và tư vấn

Để kiểm tra chính xác tình trạng mắt và nguyên nhân gây mỡ mí mắt của bạn, bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 2

Thăm khám mắt là khâu quan trọng trước khi hút mỡ mắt đẹp

Bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mặt

Để giảm sự đau đớn và tránh sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dung dịch để sát khuẩn toàn bộ vùng mắt, sau đó tiêm thuốc gây tê cho bạn. Thuốc gây tê vô hại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 3

Sát khuẩn và gây tê vùng mắt để tránh nhiễm trùng và đau đớn

Tiến hành hút mỡ mắt

Ca phẫu thuật hút mỡ mắt đẹp sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn. Bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ bằng cách chích một đường nhỏ trên mí mắt. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ khâu chuyên dụng để khâu vết mổ lại.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 4

Phòng phẫu thuật hút mỡ mắt đẹp được trang bị nhiều máy móc hiện đại

Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng, chống đau để giúp bạn nhanh chóng bình phục. Trước khi về, bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cách để chăm sóc vết thương tại nhà.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 5

Chăm sóc khách hàng sau ca phẫu thuật hút mỡ mắt đẹp

Kết quả mà hút mỡ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital mang lại

• Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, tinh anh và linh hoạt vì những bọng mỡ, nếp nhăn trên mí mắt đều được cắt bỏ.

• Phương pháp hút mỡ mắt đẹp là phương pháp phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên tính an toàn cao. Đồng thời phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

• Phương pháp hút mỡ mắt đẹp đem lại kết quả ổn định, duy trì lâu dài.

• Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê và dùng chỉ khâu chuyên dụng để khâu vết mổ, vì thế không gây ra cảm giác đau và không để lại sẹo trên vùng mắt bạn.

• Phẫu thuật hút mỡ mắt diễn ra khá nhanh, khoảng từ 15 đến 30 phút, các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản nên thời gian phục hồi khá ngắn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Hút mỡ mắt đẹp giải pháp cho đôi mắt trẻ trung 6

Đôi mắt của khách hàng trở nên tươi trẻ hơn sau khi hút mỡ mắt

Hút mỡ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn để bạn nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung và sức sống cho đôi mắt. Công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một ca phẫu thuật hút mỡ mắt đẹp hiệu quả và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN