Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Hướng dẫn cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút

Thông thường, để tạo đôi mắt hai mí to tròn người ta sẽ sử dụng công nghệ make up. Nhưng giờ đây, bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức cho việc trang điểm nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút.

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp luôn khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Bạn muốn nhanh chóng khắc phục đôi mắt này. Tuy nhiên, phương pháp trang điểm lại khá cầu kỳ và nó làm tốn nhiều thời gian của bạn. Từ giờ, bạn có thể sở hữu ngay đôi mắt như mơ ước trong tích tắc với keo kích mí.

Keo kích mí – Cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút

Keo kích mí là một loại phụ kiện trang điểm quen thuộc với chị em phụ nữ. Keo kích mí được bán khá phổ biến trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm mua. Cách thức sử dụng keo kích mí cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Chưa đầy 5 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút.

Hướng dẫn cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút 1

Cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút với keo kích mí

Sau đây là cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút với keo kích mí mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Rửa sạch vùng mặt rồi để khô tự nhiên

Khi mắt bạn đã được rửa sạch thì lớp keo kích mí sẽ bám chắc trên mí mắt và giữ được lâu hơn. Bước này dù đơn giản nhưng sẽ giúp keo kích mí phát huy hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành bôi keo kích mí

Khi vùng mắt đã khô, bạn dùng keo kích mí lần lượt thoa từng lớp một lên đường mí mắt mà bạn muốn tạo. Khi bôi xong lớp đầu tiên, bạn nên chờ cho keo khô, sau đó mới bắt đầu bôi lớp thứ hai. Bạn thực hiện bôi khoảng 5 lớp keo là sẽ sở hữu ngay nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bước 3: Thực hiện tạo mí mắt mới

Khi mà lớp keo kích mí đã khô, bạn bắt đầu điều chỉnh mí mắt bằng dụng cụ tạo mí. Chú ý điều chỉnh mí mắt sao cho cân đối, hài hòa với đôi mắt và gương mặt của bạn.

Hướng dẫn cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút 2

Sử dụng dụng cụ tạo mí để điều chỉnh mí mắt cho cân đối

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí cuốn hút và đẹp tự nhiên. Không cần tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc, bạn vẫn sở hữu được đôi mắt như mơ ước. Tuy nhiên, cách tạo mắt hai mí chưa đầy 5 phút với keo kích mí cũng tồn tại một số nhược điểm. Thứ nhất, loại keo này chỉ mang lại đôi mắt hai mí tạm thời, khoảng 2 đến 3 tiếng sau keo kích mí sẽ hết tác dụng. Thứ hai, nếu bạn dùng keo kích mí một cách thường xuyên thì sẽ gây hại cho đôi mắt cũng như ảnh hưởng đến thị lực.

Cách tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn không còn là chuyện khó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đã ra đời và được nhiều chị em ưa chuộng. Đây được xem là cách tạo mắt hai mí hiện đại và rất an toàn. Đặc biệt, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả lâu dài. Đến với bệnh viện của chúng tôi, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí long lanh mà không cần lo lắng cho sức khỏe đôi mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN