Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên của sao Hàn

Sở hữu mắt to, tròn và đẹp tự nhiên luôn mang lại sự trẻ trung đầy sức sống hơn so những đôi mắt một mí u buồn hay là mắt mí lót. Dưới đây là một số mẹo nhỏ đơn giản học cách làm mắt to tròn tự nhiên của sao Hàn.

Bố cục bài viết:

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên của sao Hàn khó hay dễ? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ băn khoăn nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẹo nhỏ các bạn có thể bỏ túi để tạo cho mình được đôi mắt đẹp như các sao Hàn hiện nay.

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên của sao Hàn 

Sử dụng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán kích mí nhằm khắc phục được các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí,… tạo được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn.

* Cách sử dụng:

Bạn có thể mua miếng dán kích mí tại các quầy bán mỹ phẩm, giá cả hợp lý và rất dễ thực hiện.

+ Đầu tiên hãy rửa sạch vùng mí mắt và lau thật khô để mí mắt được giữ lâu hơn.

+ Bước tiếp theo sử dụng miếng dán kích mí dán cẩn thận lên vị trí tạo mí phù hợp nhất, sau đó cố định miếng dán. Từ từ mở mắt và kiểm tra xem miếng dán có kích ứng với mí mắt hay chưa, có tạo cảm giác thoải mái hay không.

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên của sao Hàn (1)

Sử dụng miếng dán kích mí

Tuy nhiên, sử dụng miếng dán kích mí thường gây cảm giác cộm ở mắt, nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến vùng da quanh mí mắt.

Vẽ đường viền cho mắt

Với mẹo nhỏ trong cách make up cho đôi mắt, an gian thêm phần mí mắt để tạo được đôi mắt to tròn và đẹp hơn chỉ mất khoảng tầm 5- 10 phút.

* Cách thực hiện:

Sử dụng bút chì vẽ một đường viền ôm sát mí mắt giúp định hình mắt to hơn. Có thể dùng bút chì, bút nước hoặc gel để tạo đường viền mắt, phần phía đuôi hếch nhẹ đường kẻ tạo cảm giác đôi mắt được kéo to ra.

Với đường viền mí dưới nên kẻ đậm hơn ở phần đuôi mắt sẽ tạo được đôi mắt to tròn hơn.

Chỉ makeup những khi đi làm, đi tiệc, không nên quá lạm dụng vì vùng da quanh mắt nhạy cảm nên dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, nhất là trang điểm xung quanh mắt.

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên như sao Hàn (2)

Vẽ đường viền khiến mắt to hơn

Gắn lông mi giả

Gắn lông mi giả làm tăng thêm độ dày của lông mi, tạo được độ mở cho đôi mắt.

* Cách thực hiện:

Cần cắt chỉnh mí giả cho đều trước khi gắn. Sau đó bôi keo vào mí đợi tầm 10- 20 giây rồi gắn mí giả vào mắt, nên cố định một đầu ở mí rồi nhẹ nhàng ấn để keo được dính chặt hơn.

Học cách làm mắt to tròn như sao Hàn (3)

Gắn lông mi giả mắt to hơn

Chỉ áp dụng gắn lông mi giả khi đi tiệc, các buổi lễ nếu bạn quá lạm dụng nó sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt của mình.

Đeo kính áp tròng

Kính áp tròng là một loại giãn tròng, đặt trực tiếp lên giác mạc, có thể làm tròng mắt giãn to ra.

* Cách thực hiện:

Vệ sinh sạch sẽ tròng mắt, sau đó đeo trực tiếp lên mắt, chú ý nên chớp mắt để mắt thích nghi với tròng mắt. Nên sử dụng thuốc nhỏ mắt nếu bạn chưa quen với kính áp tròng.

Học cách làm mắt to tròn tự nhiên như sao Hàn (4)

Đeo kính áp tròng mắt to tròn hơn

Khi cần thiết nhất thì nên đeo kính áp tròng, không nên lạm dụng quá vì kính sẽ khiến mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Cách làm đẹp cho mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ra đời nhiều dịch vụ mới tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, cắt mắt hai mí, bấm mí mắt Dove Eyes,… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Học cách làm mắt to tròn đẹp tự nhiên như sao Hàn (5)

Các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo từ trong nước và ngoài nước, công nghệ máy móc được chuyển giao từ Hàn Quốc, quy trình tiến hành phẫu thuật được tiến hành tuần tự theo các bước nhất định,… bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa điểm an toàn để bạn lựa chọn nếu muốn sở hữu đôi mắt tròn to và đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN