Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Học cách đánh mắt đẹp ngọt ngào với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang điểm gồm rất nhiều bước, trong đó bước đánh mắt đẹp là vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự tinh tế rất cao. Đôi mắt được xem là điểm nhấn của khuôn mặt, chính vì thế việc tạo một đôi mắt quyến rũ sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên thu hút hơn.

Bố cục bài viết:

Tầm quan trọng của việc đánh mắt đẹp

Mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện vẻ đẹp và sự tự tin của người phụ nữ. Vì vậy, nếu muốn gương mặt của bạn thật cuốn hút thì phải chú trọng vào bước trang điểm mắt. Có rất nhiều kiểu trang điểm mắt khác nhau. Tùy thuộc vào hình dáng đôi mắt, khuôn mặt, hoàn cảnh, trang phục, cá tính…sẽ có một phong cách trang điểm mắt phù hợp. Điều này đã khiến cho không ít chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu trang điểm nào là thích hợp với đôi mắt của mình. Dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn đánh mắt đẹp ngọt ngào như ý muốn.

Cách chọn màu phấn để đánh mắt đẹp

Để chọn mua được loại phấn mắt ưng ý và phù hợp với đôi mắt cũng như làn da, bạn nên cân nhắc kỹ và thử trước rồi mới mua. Khi chọn màu phấn mắt bạn cũng nên xem xét màu phấn này có đúng với gu trang điểm của bạn hay không? Bạn sẽ trang điểm mắt để đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc. Trang phục mà bạn sẽ mặc là gì? Căn cứ vào những yếu tố đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một màu phấn mắt phù hợp để đánh mắt đẹp.

Học cách đánh mắt đẹp ngọt ngào với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Chọn màu phấn mắt phù hợp để đánh mắt đẹp

Cách chọn loại phấn để đánh mắt đẹp

Để đánh mắt đẹp, bạn nên sử dụng cọ lông nhỏ và cọ mút cho việc trang điểm phấn mắt. Phấn mắt dạng bột nén sẽ khiến cho đôi mắt trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, loại phấn mắt này chỉ nên dùng nếu bạn là một người trang điểm chuyên nghiệp, vì đây là loại phấn nhanh trôi và đòi hỏi sự khéo léo khi trang điểm.

Vẽ đường mắt – Cách để đánh mắt đẹp

Đường mắt có thể đậm cũng có thể nhạt tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Ví dụ nếu là đi học hay đi chơi, thì bạn nên chọn đường mắt nhạt để tạo sự nhẹ nhàng, tự nhiên, gần gũi. Còn với trường hợp bạn tham gia các sự kiện lớn, các buổi tiệc thì có thể sử dụng đường mắt đậm hơn để tạo màu sắc quyến rũ, trang trọng. Bạn cần phải ghi nhớ những nguyên tắc này nếu muốn đánh mắt đẹp.

Học cách đánh mắt đẹp ngọt ngào với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Để đánh mắt đẹp cần phải chú trọng vào bước vẽ đường mắt

Kẻ mắt là bước quan trọng để đánh mắt đẹp

Sau khi vẽ đường mắt xong, để tạo dáng cho đôi mắt cũng như khiến đôi mắt trở nên sắc nét, bạn cần tiến hành bước kẻ mắt. Trong các bước để đánh mắt đẹp thì bước kẻ mắt đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo của người trang điểm. Chỉ cần không tập trung trong giây lát, bạn có thể khiến đôi mắt trở nên khó coi nếu làm cho đường kẻ mắt bị lệch.

Học cách đánh mắt đẹp ngọt ngào với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Muốn đánh mắt đẹp thì cần phải biết cách kẻ mắt đẹp

Hy vọng với những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại, bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách đánh mắt đẹp ngọt ngào và quyến rũ. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như có được vẻ đẹp lâu dài, bạn nên đến tham khảo các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Tại bệnh viện của chúng tôi có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp bạn có một đôi mắt to tròn, cuốn hút mà không cần mất quá nhiều công sức.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN