Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

“Hô biến” chân mày tạo đôi mắt biết cười

Để phục vụ ước mơ làm đẹp cho đôi mắt của nhiều người, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến cho khách hàng dịch vụ treo chân mày, giúp khắc phục khuyết điểm mắt bị sụp mí, mắt chảy xệ. Đồng thời, làm cho đôi mắt thêm phần tươi sáng như một số người vẫn thường nói đôi mắt đẹp là đôi mắt biết cười.

Treo chân mày – Giải pháp giúp sở hữu đôi mắt biết cười

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật, giúp loại bỏ khuyết điểm vùng da dưới chân mày bị chảy xệ, đem lại bờ mí mắt tươi trẻ. Vì vậy nhiều người bật mí rằng, treo chân mày là bí quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt biết cười.

Cùng với sự lão hóa do tuổi tác, kéo theo vùng da dưới chân mày bị xệ xuống. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này chính là phẫu thuật treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc.

Việc áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, kết hợp với các thiết bị y khoa hiện đại. Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp làm tăng độ đàn hồi, khắc phục tình trạng chảy xệ vùng da dưới chân mày một cách an toàn, không để lại sẹo.

Trường hợp nào cần áp dụng giải pháp treo chân mày?

– Trường hợp lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

– Trường hợp mí mắt bị sụp.

– Trường hợp mí mắt sụp mức độ nặng làm che lấp con ngươi.

– Trường hợp cần tạo dáng mày mới.

Dễ dàng sở hữu đôi mắt biết cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với giải pháp treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc, giờ đây bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt biết cười, chỉ với những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Thăm khám tình trạng chân mày

Tại đây bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn tình trạng chân mày của khách hàng, nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất, giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Bước 2: Khoanh vùng và đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

treo chân mày bật mí đôi mắt biết cười 02

Bác sĩ khoanh vùng, đo vẽ mắt

Bằng các dụng cụ chuyên dùng, bác sĩ thực hiện đo đạc một cách chính xác và xác định vị trí mới cho chân mày.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mặt

treo chân mày bật mí đôi mắt biết cười 03

Sát trùng cho mắt

Thực hiện sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn các vùng lân cận của mắt, giúp việc phẫu thuật diễn ra an toàn. Đồng thời, bác sĩ tiến hành gây tê, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày nội soi

treo chân mày bật mí đôi mắt biết cười 04

Quy trình phẫu thuật treo chân mày

Đây là quy trình phẫu thuật khép kín, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên cao. Kết hợp với việc sử dụng máy đốt điện mới nhất, không gây chảy máu hay sưng nề.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu thuật, để kết quả trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được chiếu đèn chống viêm và giảm đau giúp thư giãn.

treo chân mày bật mí đôi mắt biết cười 05

Trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng các kĩ thuật hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp. Hỗ trợ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, trong đó có phẫu thuật treo chân mày, là một trong những bí quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt biết cười.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN