Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Hình ảnh bấm mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt to tròn trẻ trung luôn thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp, họ kém may mắn khi mắc phải các khuyết điểm như mắt một mí, mắt xếch, mắt trợn,…họ đã tìm đến phương pháp bấm mí mắt, khắc phục khuyết điểm để bản thân tự tin hơn trong cuộc sống, cùng xem một số hình ảnh bấm mí mắt sau chứng minh cho điều đó.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu để hô biến đôi mắt một mí thành hai mí to tròn.

Ưu điểm của bấm mí mắt thế nào

+ Không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách.

+ Nhanh chóng và đơn giản không làm tổn hại đến các mô, cơ lân cận đảm bảo an toàn đối với mắt cũng như sức khỏe của khách hàng.

+ Độ an toàn cao.

+ Hiệu quả lâu dài, cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên trẻ trung.

+ Sau phẫu thuật bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy định từ bác sĩ.

Một số hình ảnh bấm mí mắt

Mỗi ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đón nhận hàng chục ca bấm mí và tỉ lệ thành công đạt trên 95%. Tại đây bác sĩ không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà còn làm hài hòa với khuôn mặt để mang đến cho khách hàng một diện mạo mới xinh đẹp nhất.

Cùng xem một số hình ảnh bấm mí mắt sau đây:

hình ảnh bấm mí mắt 1

Trước khi thực hiện bấm mí mắt: khách hàng có đôi mắt hai mí không rõ nếp, sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên hơn

hình ảnh bấm mí mắt 2

Trước đây: khách hàng có mắt 1 mí khá nhỏ. Sau khi bấm mí mắt tại: đôi mắt của khách hàng to hơn và có chiều sâu

hình ảnh bấm mí mắt 3

Trước đây: mắt của khách hàng có lằn mí không rõ ràng và hai bên mí mắt không đều nhau. Sau khi bấm mí mắt: mí mắt sâu rõ ràng và cân đối hai bên mắt, trông đôi mắt thu hút hơn nhiều

hình ảnh bấm mí mắt 4

Trước đây: khách hàng có mí mắt không rõ nét. Sau khi bấm mí mắt tại: tạo mắt 2 mí rõ nét làm cho đôi mắt trông có hồn

hình ảnh bấm mí mắt 5

Trước đây: đôi mắt nhỏ và thiếu chiều sâu. Sau khi bấm mí mắt: đôi mắt có 2 mí rõ ràng, trông có hồn và cuốn hút hơn

hình ảnh bấm mí mắt 6

Trước đây: đôi mắt 1 mí trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi bấm mí mắt: mắt có 2 mí nhìn sâu hơn, tạo nét trẻ trung, linh hoạt trong mỗi ánh nhìn

Đây là một số hình ảnh cắt mí mắt của khách hàng từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hình ảnh vẫn đang được tiếp tục cập nhật hàng ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN