Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không?

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Hoa Mai, 30 tuổi ở Bình Phước. Mắt hai mí của tôi không đều. Tôi có ý định bấm mí nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn: Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cám ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không?

Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không? (2)

Mắt 2 mí không đều? Bấm mí 1 bên được không?

Bạn có thể bấm mí một bên nếu bên mí kia của bạn to, rõ và đẹp. Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu để nhấn mí, tạo nếp mí mới theo hình dáng được định hình trước. Nếp mí mới sẽ được tiến hành đo vẽ cân đối hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể bấm mí mắt cả hai bên nếu như cả hai mí không rõ, mí sụp, mí chưa đẹp,… Mí mới sẽ được bác sĩ thực hiện bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhờ đó nếp mới sẽ được tạo ra đẹp, hài hòa hơn đem đến sự cân đối cho gương mặt.

Giải pháp an toàn cho đôi mắt 2 mí không đều

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt hai mí không đều nhau một cách nhanh chóng. Chỉ sau 20 – 30 phút bạn sẽ có được cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc: không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên không bị tác động, không gây tổn thương tới các vùng niêm mạc hay cơ nâng mi.

Kỹ thuật được thực hiện thông qua chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nếp gấp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay sát cơ nâng mi nhằm tạo độ bền vững cho chuỗi liên kết. Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Với trường hợp mắt không đều nhau bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Đối tượng phù hợp với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Mí mắt không đều 2 bên

– Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không?

Bấm mí mắt 1 bên hay không? Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời giúp bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ rất khác biệt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ sẽ đem lại sự ưng ý cho mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó tạo mắt chiếm tỷ lệ lớn. Ngoài ra, bác sĩ ở đây đều được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển dịch vụ thẩm mỹ, áp dụng công nghệ tiên tiến, có đôi mắt tinh tế ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Hai mí mắt không đều thì bấm mí 1 bên được không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN