Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giúp đôi mắt biết cười với nâng chân mày

Chân mày bị chùng nhão khiến bạn buồn phiền và tự ti trong giao tiếp? Bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn đôi mắt biết cười với nâng chân mày hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp nâng chân mày

Bước qua độ tuổi trung niên, da chúng ta bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Điển hình nhất là vùng da quanh chân mày và mí mắt bị chảy xệ, chùng, nhão rất thiếu thẩm mỹ.

Tuy đây không phải là một bệnh lý nhưng da chùng trông bạn già nua, thiếu tự tin trong giao tiếp, về lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực.

Dịch vụ nâng chân mày ra đời nhằm khắc phục tình trạng da chùng, nhão quanh chân mày. Đem lại vẻ khỏe khoắn tươi trẻ cho khuôn mặt của bạn.

giúp đôi mắt biết cười với nâng chân mày(1)

Ưu điểm của nâng chân mày

Những trường hợp thích hợp nâng chân mày

* Chân mày bị chùng, nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

* Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

* Khách hàng muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Các phương pháp thực hiện nâng chân mày hiệu quả

* Nâng chân mày.

* Nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật.

* Nâng chân mày bằng kỹ thuật nội soi không sẹo.

Quy trình tạo đôi mắt biết cười với nâng chân mày

giúp đôi mắt biết cười với nâng chân mày(2)

Quy trình nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng chân mày, qua đó tư vấn phương pháp nâng chân mày phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Vẽ lại vị trí chân mày mới

Sau khi kiểm tra tình trạng chân mày, bác sĩ sẽ vẽ lại hình dáng chân mày mới. Đồng thời kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật treo chân mày diễn ra an toàn, tránh nhiễm khuẩn, bác sĩ sẽ sát trùng vùng phẫu thuật và gây tê.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Theo đường vẽ chân mày mới đã xác định ở bước 2, bác sĩ sẽ định hình lại hình dáng chân mày mới, loại bỏ phần da thừa nếu có.

Đây là bước quan trọng trong việc hình thành hình dáng chân mày mới, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có óc thẩm mỹ và trình độ tay nghề cao.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để hạn chế tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đốt vết mổ bằng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu, thời gian phẫu thuật trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay. Để nâng chân mày đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn cần tuân thủ tuyệt đối theo lời dặn của bác sĩ.

giúp đôi mắt biết cười với nâng chân mày(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Nâng chân mày đẹp ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hệ thống bệnh viện được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật tạo đôi mắt biết cười với nâng chân mày hiệu quả.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ không làm bạn thất vọng.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn tạo đôi mắt biết cười với dịch vụ nâng chân mày hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN