Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết hiện tượng sụp mí là gì và có ảnh hưởng gì về mặt thẩm mỹ và sức khỏe không. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ bài viết giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí.

Bố cục bài viết:

Hiện tượng sụp mí là gì?

Hiện tượng sụp mí là tình trạng sà xuống bất thường của mí trên do tại mí mắt xuất hiện quá nhiều da chùng, mỡ thừa, sự suy yếu của cơ nâng mi dẫn đến mắt bị nhỏ trông thiếu thẩm mỹ, sụp mí quá nặng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Hiện tượng sụp mí diễn ra trên cả hai mắt, được chia làm 4 cấp độ khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách giữa bờ mi trên với con ngươi do đó cần phần phải tiến hành phẫu thuật điều trị mắt sụp mí để đảm bảo tính thẩm mỹ và thị giác.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sụp mí

– Di truyền từ bố mẹ hoặc do bẩm sinh đã có hiện tượng sụp mí

– Do tuổi tác cơ nâng mi sẽ có những biến đổi khác nhau, tuổi càng cao thì cơ nâng mi còn yếu dần dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt.

– Mắt bị tổn thương do các tai nạn không may gặp phải trong cuộc sống

– Liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt

– Do thói quen thức khuya, tiếp xúc với máy tính liên tục nhiều giờ, dụi mắt khi bị buồn ngủ lâu ngày dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt.

giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí 1

Đôi mắt to tròn, long lanh sau khi khắc phục hiện tượng sụp mí

Cách khắc phục hiện tượng sụp mí

Tùy vào từng tình trạng  sụp mí nặng hay nhẹ sẽ có cách điều chỉnh thích hợp. Thông thường chị em chúng ta hay chọn giải pháp “make up” để che lấp khuyết điểm do sụp mí gây ra. Nhưng giải pháp đó chỉ mang tính tạm thời lại không có kết quả, dùng mỹ phẩm quá nhiều về lâu về dài sẽ làm cho hiện tượng sụp mí nặng hơn.

Để đảm bảo có đôi mắt đẹp, to tròn, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên khách hàng nên tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để giải quyết triệt để hiện tượng sụp mí mắt.

giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí 2

Kết quả sau khi cắt mí mắt

Các bước tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Tiến hành kiểm tra, tư vấn

Để cho kết phẫu thuật chuẩn xác nhất, bác sĩ kiểm tra mắt của khách hàng để xác định mức độ sụp mí, kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo khách hàng không có vấn đề gì cho cuộc tiểu phẫu và tư vấn phác đồ điều trị.

Bước 2: Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng đo, vẽ vị trí cần cắt mí mắt

Bước này được các chuyên gia đánh giá là bước khá quan trọng, để xác định được chính xác tỉ lệ cần nâng mí, bác sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng để khoanh vùng những nếp gấp mí mắt dư thừa và xác định mí mắt mới

giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí 3

Bác sĩ đo, vẽ vị trí cần cắt mí

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tạm thời

Sát khuẩn để loại bỏ những loại vi khuẩn có thể làm vị trí tiểu phẫu bị nhiễm trùng và gây tê để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Toàn bộ quá trình chỉnh sửa hiện tượng sụp mí mắt được thực hiện trong phòng được vô trùng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm. Cùng các thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi qua các điểm nhấn đã vẽ trước đó. Đồng thời loại bỏ những nếp mí gấp dư thừa cho hai mí mắt đều nhau trông mắt to tròn hơn.

Bài viết trên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng sụp mí cũng như phương pháp cắt mí mắt an toàn cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối đầy cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN