Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả

Đôi mắt sụp mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn và khiến bạn trông như già trước tuổi. Bạn đang đi tìm cách khắc phục sụp mí mắt? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả.

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân mí mắt bị sụp?

Hiện nay, theo khảo sát thì có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt.

Nguyên nhân bẩm sinh

Các ca phẫu thuật chữa sụp mí chiếm tới 75% là do nguyên nhân bẩm sinh. Đây là hiện tượng mí mắt sa xuống vị trí thấp hơn so với bình thường che mất đi 2/3 con ngươi. Sụp mí mắt chủ yếu xảy ra khi còn nhỏ nhưng không chữa trị nên khi lớn lên tình trạng sụp mí ngày một nặng hơn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng nhiều đến thị lực của mắt.

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (1)

Sụp mí mắt do bẩm sinh

Nguyên nhân lão hóa

Theo thời gian và tuổi tác, da bạn sẽ không còn căng mịn như trước độ đàn hồi cũng giảm đáng kể. Nhiều da chùng và mỡ thừa xuất hiện sẽ khiến cho mắt bạn bị sụp mí. Điều này sẽ khiến bạn trông già nua hơn và tầm nhìn cũng bị hạn chế.

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (2)

Lão hóa cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả

Nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng tại nhà

Một trong những phương pháp được nhiều chị em yêu thích và tin dùng chính là phương pháp bấm huyệt. Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (3)

Bấm huyệt một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chon

Bước 1: Nằm thư giãn cho mắt được nghỉ ngơi

Đầu tiên, bạn cần nằm nhắm mắt lại cho mắt được nghỉ ngơi, không sử dụng điện thoại hay máy tính giữ cho tinh thần được thoải mái nhất.

Bước 2: Dùng tay bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh

Tiếp theo, bạn dùng tay xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay thoa 2 bên thái dương cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Sau đó, dùng ngón trỏ và ngón cái day huyệt thanh minh ở ngay đầu mắt để cho các cơ mắt được đàn hồi.

Bước 3: Xoa vào huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón trỏ massage từ cánh mũi lên đến đuôi mắt sau đó nghỉ vài giây và tiếp tục thực hiện lại.
Bạn nên duy trì thực hiện phương pháp này thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nâng mí mắt bị sụp nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp nhanh chóng để có được đôi mắt đẹp lâu dài chính là phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng mà còn cải thiện được thị lực đáng kể. Các bước thực hiện như sau:

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (4)

Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp lâu dài cho đôi mắt đẹp

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và cấp độ mắt bị sụp, sau đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Đảm bảo sau phẫu thuật mắt bạn được phục hồi và 2 nét mí được rõ ràng.

Bước 2: Vẽ lại nếp mí mới

Để đảm bảo nếp mí mới được tạo ra cân đối và hài hòa trên khuôn mặt, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ phác thảo lại nếp mí mới cần tạo.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo an toàn không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật và gây tê vùng mắt để giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, mỡ thừa sau đó dùng dao thẩm mỹ rạch một đường siêu nhỏ ở mí trên mắt để làm cho cơ nâng mi ngắn lại. Sau phẫu thuật sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn sẽ được chiếu đèn ánh sáng công nghệ LED có chức năng chống sưng, chống đau, chống viêm. Vậy nên bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần lo ngại vấn đề sưng bầm.

Hiện nay, mí mắt bị sụp không còn là vấn đề khó khăn của phái đẹp. Cắt mí mắt Hàn Quốc, giải pháp hiệu quả xóa bay đôi mắt sụp mí xấu xí đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN