Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn

Da chùng mỡ thừa ở mắt là nguyên nhân khiến bạn trở nên già nua, đứng tuổi hơn trông thấy. Bạn mất hết tự tin và rất ngại giao tiếp xung quanh. Vậy giải pháp nào khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn?

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt to – Tạo mắt đẹp hoàn mỹ

Đây là kĩ thuật thẩm mỹ áp dụng nhiều công nghệ đỉnh cao vào phẫu thuật thẩm mỹ: cắt mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc. Loại bỏ được những khuyết điểm về đôi mắt như da chùng mỡ thừa, mắt nhỏ hẹp.  Phương pháp này giúp làm tăng kích thước về bề ngang, bề rộng của góc mắt trong hay ngoài và định lại đường cong mi để cho mắt đẹp tự nhiên.

Giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn (1)

Khắc phục da chùng mỡ thừa với thẩm mỹ mắt

Nguyên nhân nào khiến cho da chùng mỡ thừa?

Một số phụ nữ với gương mặt thiếu sức sống, nhợt nhạt, đôi mắt lờ đờ là do phần mỡ thừa ở trên mắt quá nhiều. Điều này làm cho mắt nặng trĩu rất khó chịu. Và bạn biết đấy: thần thái của đôi mắt không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn được dùng để xét về độ thông minh, tình cảm của người đó đến mức nào. Đôi mắt kém xinh là do:

– Lão hóa da khi đứng tuổi khiến da bị chùng hay xuất hiện nhiều nếp nhăn

– Sụp mí mắt bẩm sinh

– Do tai nạn hay thất bại trong thẩm mỹ…

Biện pháp khắc phục da chùng mỡ thừa

  • Trang điểm
Giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn (2)

Trang điểm giúp khắc phục da chùng mỡ thừa cho đôi mắt bạn

  • Chăm sóc da vùng quanh mắt, massage cho đôi mắt, ngủ đủ giấc…
Giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn (3)

Chăm sóc da vùng quanh mắt để chống lão hóa diễn ra mạnh

Liệu những biện pháp trên có giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên hay không. Điều này là không thể, vậy thì biện pháp nào là tối ưu nhất để có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Đó chính là phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có tốn nhiều thời gian không?

Vì đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên không hề mất nhiều thời gian. Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ chỉ cần rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ  lấy bớt mỡ thừa. Khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều. Sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Cần nghỉ ngơi theo chế độ hợp lý của bác sĩ, mắt bạn sẽ hồi phục một cách nhanh chóng.

Địa điểm nào uy tín nhất hiện nay?

Bạn đang phân vân không biết chọn bệnh viện nào uy tín để thẩm mỹ ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện có uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ tại Hàn Quốc được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào làm đẹp. Trong 15 năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phương pháp chữa sụp mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên. Với uy tín của bệnh viện đã được khá nhiều bạn tin tưởng, hài lòng về các dịch vụ.

Giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa cho bạn (4)

Da chùng, mỡ thừa không còn sau khi phẫu thuật

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN