Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót

Điểm đặc trưng của người phương Đông là da vàng, mắt một mí. Nhưng mắt 1 mí, mắt mí lót, ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Vậy mắt mí lót là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu giải pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả.

Bố cục bài viết:

Mắt mí lót là gì?

Trường hợp mắt 2 mí nhưng mí mắt không rõ ràng, mí mắt bị ẩn đi được gọi là mắt mí lót. Trường hợp mí mắt 2 bên không đều nhau, một bên mắt 2 mí, một bên mí mắt không hiện rõ cũng được xem là mí lót.

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót 1

Mắt mí lót có phải là nhược điểm?

Mắt mí lót không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt bạn. Tùy vào quan điểm của mỗi người mà mắt mí lót có được xem là nhược điểm hay không. Nên thực hiện khắc phục mắt mí lót để bạn tự tin hơn với gương mặt của bản thân mình.

Có những cách khắc phục mắt mí lót nào?

Có khá nhiều cách khắc phục mắt mí lót được nhiều người sử dụng. Sau đây là một số cách khắc phục mắt mí lót được đánh giá là nhanh và hiệu quả.

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ tạo mí

Có khá nhiều dụng cụ hỗ trợ tạo mí giả cho bạn lựa chọn. Miếng dán mí, keo kích mí, chỉ tạo mí đều là những “cứu cánh” đơn giản và hiệu quả.

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót 2

Dùng miếng dán mí tạo mắt 2 mí tạm thời

Đối với miếng tạo mí bạn chỉ cần dùng miếng mí giả dán vào vùng mí mắt trên, thử chớp mắt vài lần để quen với miếng dán mí. Sau đó bạn đã sở hữu một đôi mắt 2 mí xinh đẹp.

Các loại dụng cụ hỗ trợ tạo mí trên đều có một ưu điểm nổi bật và đơn giản, dễ làm, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Trang điểm

Trang điểm là một trong những điểm mạnh của chị em phụ nữ. Các bạn dùng chì kẻ mắt, thực hiện kẻ mắt trên hoặc kẻ mắt dưới để giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót 3

Kẻ mắt mèo giúp mắt trông to hơn

Thẩm mỹ

Được đánh giá là phương pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất, phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng. Một số phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng như: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes.

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót 4

Bấm mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc

+ Quá trình thực hiện tạo mắt 2 diễn ra nhanh chóng

+ Độ an toàn và hiệu quả cao

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

+ Mí mắt được tạo tự nhiên

Quá trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót 5

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp Hàn Quốc khá đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ – phác thảo nếp mí mới

Dựa vào hình dạng nếp mí có sẵn, bác sĩ thực hiện đo vẽ và phác thảo ra nếp mí mới cần tạo mí; nếp mí mới phải phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để tránh mọi trường hợp đau đớn hay nhiễm trùng khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện tạo mắt 2 mí

Trên đường nếp mí đã được phác thảo, bác sĩ thực hiện cắt bỏ da thừa, da chùng, tạo nên đường nếp mí mới. Sau khi hoàn thành bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa may thẩm mỹ lại vết mổ sao không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện tạo mắt 2 mí thành công, khách hàng thực hiện đầy đủ yêu cầu của bác sĩ về ăn uống, giữ gìn vệ sinh vùng mắt, lịch tái khám.

Mắt mí lót không còn là nỗi lo của bạn khi biết áp dụng phương pháp tạo mắt 2 mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp, tự nhiên không còn là mong ước xa vời của chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN