Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp

Gương mặt bạn sẽ lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn nhiều với mắt hai mí. Vậy giải pháp nào giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà an toàn và hiệu quả nhất?

Bố cục bài viết:

Làm sao để có mắt hai mí đẹp?

Trang điểm

Những cô nàng mắt 1 mí thường phải trang điểm theo nhiều cách khác nhau mới tạo ra đôi mắt to tròn. Đôi mắt 2 mí không chỉ là điểm nhấn trên khuôn mặt mà còn giúp bạn xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn. Hãy cùng tham khảo những cách trang điểm sau đây để tạo mắt 2 mí:

– Trang điểm mắt 1 mí từ bầu mắt

– Trang điểm mắt 1 mí bằng chì trắng

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp (1)

Đôi mắt hai mí đẹp sau khi trang điểm

Với những cách cách trang điểm này có giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp bạn che đi khuyết điểm về đôi mắt như mắt hí, mắt 1 mí, mắt híp được không. Câu trả lời là hoàn toàn không. Ngoài trang điểm ra thì hiện nay có phương pháp cắt mí và bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Khi áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào bấm mí mắt, bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Khoảng 15-20 phút, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Cuối cùng bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu nhỏ, tỉ mỉ sẽ không để lại sẹo về sau.

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt ngay tại nhà bằng cách ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, không nên đeo kính giãn tròng hay xem ti vi quá nhiều khi vừa mới phẫu thuật, nên uống thuốc kháng sinh đều và đi tái khám lại.

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp (2)

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện cắt mí mắt

Ưu điểm nổi bật

– Bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp như mong muốn

– An toàn, đảm bảo chất lượng

– Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

–  Trả lại vẻ đẹp như thời thanh xuân cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp như mong muốn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay lúc này, để được các bác sĩ tư vấn về giải pháp nào để có đôi mắt 2 mí phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp (3)

Trang thiết bị hiện đại nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN