Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giá nâng chân mày trọn gói là bao nhiêu?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, tôi tên là Trần Thị Tuyết, năm nay tôi 30 tuổi. Không hiểu sao một năm trước tôi bắt đầu có hiện tượng chảy xệ chân mày, xung quanh vùng chân mày xuất hiện những da thừa nhăn nheo, điều này khiến tôi rất khó chịu. Tôi nghe nói dịch vụ nâng chân mày của bệnh viện có thể giúp tôi cải thiện tình trạng này. Vậy cho tôi hỏi giá nâng chân mày trọn gói tại đây là bao nhiêu? (Trần Thị Tuyết – Vũng Tàu)

Bố cục bài viết:

Chào chị Tuyết, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Sau đây, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ trả lời câu hỏi của chị:

Chảy xệ chân mày – Nỗi ám ảnh của phái đẹp

Như chị đã biết, khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên thì việc đối mặt với các hiện tượng lão hóa là không thể tránh khỏi. Với biểu hiện chị đã nêu ở trên, chúng tôi có thể chuẩn đoán rằng chị đã rơi vào tình trạng chân mày bị chảy xệ, đây là dấu hiệu của sự lão hóa vùng chân mày. Chảy xệ chân mày là tình trạng mà chị không nên xem nhẹ bởi tác động của nó rất nghiêm trọng. Thứ nhất, gương mặt của chị sẽ trở nên già nua, thiếu linh hoạt, thiếu sức sống. Điều này sẽ làm giảm đi sự tự tin của chị. Thứ hai, chân mày chảy xệ sẽ ảnh hưởng đến vùng mi mắt, nhất là dễ dẫn tới việc sụp mí mắt. Khi mí mắt bị sụp sẽ khiến cho tầm nhìn của chị bị hạn chế.

Giá nâng chân mày trọn gói là bao nhiêu?

Nâng chân mày trọn gói giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa của chân mày

Giá nâng chân mày trọn gói tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác nhau với mức giá phù hợp. Bệnh viện của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc tân tiến và đạt chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ năng động, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng để phục vụ và điều trị cho chị. Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã từng được rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng. Với phẫu thuật nâng chân mày, chị sẽ không còn lo lắng hay mặc cảm về gương mặt của mình nữa, thay vào đó chị sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, một chân mày cân đối cùng một gương mặt trẻ trung đầy sức sống.

Giá nâng chân mày trọn gói là bao nhiêu?

Nâng chân mày trọn gói tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với giá hợp lý

Chị có thể tham khảo bảng giá nâng chân mày trọn gói dưới đây:

Dịch vụ thẩm mỹ Giá cả
Nâng chân mày 12.000.000 VNĐ
 Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim 10.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN