Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giá cắt mí mắt có cao không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, tôi tên là Trúc Vi, tôi năm nay 35 tuổi. Mắt của tôi dạo này xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và bọng mỡ ở mí mắt trên. Tôi nghe nhiều người nói đi cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này. Tôi muốn hỏi bệnh viện là giá cắt mí mắt có cao không? Tôi xin cảm ơn. (Trúc Vi – Quảng Bình)

Chào chị Trúc Vi. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với câu hỏi “Giá cắt mí mắt có cao không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt – Khắc phục đôi mắt lão hóa

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng. Tác dụng của phương pháp này là loại bỏ những da thừa và bọng mỡ tồn đọng trên mí mắt. Đồng thời, cắt mí mắt còn đem lại cho chị nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên. Phương pháp này sử dụng các thao tác khá đơn giản, không xâm lấn, không tác động sâu. Vì vậy, chị có thể an tâm về độ an toàn của cắt mí mắt.

Giá cắt mí mắt có cao không 1

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên mí mắt của chị, sau đó cắt bỏ đi lớp bọng mỡ và da thừa tồn đọng. Sau khi đã cắt bỏ xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để đóng vết mổ lại. Sau khi cắt mí mắt, chị sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung như mong muốn.

Giá cắt mí mắt có cao không?

Giá cắt mí mắt có cao không? Đó là thắc mắc của những chị em đang quan tâm đến dịch vụ này. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ cắt mí mắt với các mức giá khác nhau. Chi phí phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào điều kiện vật chất kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ và tình trạng của khách hàng.

Giá cắt mí mắt có cao không 2

Giá cắt mí mắt có cao không tùy thuộc vào tình trạng mắt mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, cắt mí mắt Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chị sẽ được tư vấn và điều trị một cách tận tình và hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn cùng máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là mức giá hợp lý và phù hợp với kết quả sau phẫu thuật.

Chị có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital dưới đây:

Làm đẹp mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt 12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo 18.000.000 VNĐ

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, chị Trúc Vi đã giải đáp được thắc mắc “Giá cắt mí mắt có cao không?” Chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN