Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Giá bấm mí mắt cho nam

Giá bấm mí mắt cho nam như thế nào? Sở hữu một đôi mắt to rõ và sắc nét sẽ tạo nên vẻ mạnh mẽ cho nam giới. Đó là lý do không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng rất ưa chuộng dịch vụ bấm mí mắt. Hãy cùng tìm hiểu giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Bố cục bài viết:

Điều tạo nên sự nam tính ở người đàn ông chính là một gương mặt to, góc cạnh và một đôi mắt cuốn hút. Những người đàn ông sở hữu phải đôi mắt một mí thường không tạo được ấn tượng với nữ giới. Vì vậy, phương pháp bấm mí mắt ra đời đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cánh mày râu.

Giá bấm mí mắt cho nam 1

Đôi mắt hai mí khiến nam giới trở nên thu hút hơn

Bấm mí mắt – Tạo đôi mắt cuốn hút cho nam giới

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ khi ra đời, phương pháp này đã được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mí hai bên không đều. Thao tác thực hiện của phương pháp bấm mí mắt khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng.

Không phẫu thuật, không cắt rạch là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Bạn sẽ được trải nghiệm một ca bấm mí nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Bấm mí có độ an toàn cao vì đây là phương pháp không tác động sâu. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không xâm lấn đến những vùng khác. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, phương pháp này mang lại kết quả ổn định lâu dài. Thông thường, cung xương phía trên mí mắt của nam giới nhỏ hơn phái nữ, đồng thời nếp mí cũng nhỏ hơn. Vậy nên, bấm mí cho nam giới đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn. Vậy thì giá bấm mí mắt cho nam là bao nhiêu?

Giá bấm mí mắt cho nam 2

Giá bấm mí mắt cho nam tương xứng với kết quả sau bấm mí

Giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo đạc và chọn cung bấm mí phù hợp với bạn. Thao tác tiếp theo là bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để cố định lớp da mi và cơ nâng mi. Kết thúc ca bấm mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to rõ, sắc nét với hai mí rõ ràng. Bằng công nghệ bấm mí hiện đại, bạn không cần phải lo lắng về biến chứng sau này. Giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là mức giá hợp lý và tương xứng với kết quả bấm mí.

Làm đẹp mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital hội tụ nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hiện đại. Trong số đó, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã đem lại đôi mắt mơ ước cho không ít khách hàng. Hiện nay, giá bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt của bạn. Hãy đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN