Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Gel nhấn mí có thực sự an toàn?

Hiện nay, có không ít chị em sử dụng gel nhấn mí như một giải pháp nhanh chóng để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, liệu gel nhấn mí có thực sự an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những vấn đề xung quanh gel nhấn mí nhé!

Gel nhấn mí là gì?

Gel nhấn mí mắt là dụng cụ biến mắt 1 mí thành 2 mí với lớp gel trong hòa tan có màu tương tự với mí mắt nên sẽ giúp đôi mắt thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút.

Gel nhấn mí có thực sự an toàn (1)

Bộ gel nhấn mí mắt trên thị trường hiện nay

Thông thường, một bộ gel nhấn mí thường có hai phần:

– Một lọ gel chổi lông để bôi lên mí mắt

– Một thanh nhựa để định hình lại mí mắt

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm gel nhấn mí được bày bán rất nhiều và có giá dao động từ 120 đến 200 nghìn đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ của Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Gel nhấn mí có thực sự an toàn?

Để có một đôi mắt đẹp nhiều bạn nữ đã sử dụng đến loại gel nhấn mí, tuy nhiên gel nhấn mí có thực sự an toàn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em.  Thực tế, nhiều người sau khi sử dụng gel nhấn mí mắt có phản ánh rằng, thường khó chịu, cảm giác như vùng da ở mí mắt bị căng ra hoặc nhăn nheo, chưa kể nếu bôi gel không đều có thể khiến mí mắt trông tèm nhem rất xấu.

Gel nhấn mí có thực sự an toàn(2)

Nếu sử dụng gel nhấn mí mắt có thành phần không đảm bảo thì rất dễ bị ngứa mắt

Bên cạnh đó, nếu sử dụng gel nhấn mí mắt có thành phần không đảm bảo thì có thể sẽ bị ngứa mắt, đau rát và ảnh hưởng tới giác mạc. Hơn nữa, trong quá trình tẩy trang sau khi sử dụng gel nhấn mí, việc phải cọ sát liên tục vào phần da mi sẽ làm tăng nguy cơ viêm mí, sưng tấy cho mắt. Ngoài ra gel nhấn mí chỉ là giải pháp trang điểm tạm thời lại chiếm khá nhiều thời gian và công sức của chị em. Thêm vào đó việc sử dụng chất gel này cũng không hề dễ dàng, khách hàng thường tỏ ra không hài lòng khi sử dụng loại gel này.

Một thành viên trên diễn đàn thẩm mỹ than phiền: “Một thời em đã từng sử dụng gel nhấn mí vì thấy quảng cáo hay nhưng mua về phải bán vội vì nó rất khó chịu, gây đau rát cho mắt, trong mắt lại kém tự nhiên. Thà cứ để mắt một mí trang điểm vào mắt lại xinh hơn”.

Gel nhấn mí có thực sự an toàn(3)

Nhiều bạn trẻ than phiền rằng gel nhấn mí rất khó sử dụng

Một thành viên khác cũng cho hay: “Mình từng sử dụng gel nhấn mí nhưng khó sử dụng, trang điểm xong mắt nó lại kém tự nhiên, xấu hơn. Cuối cùng mình đầu tư đi bấm mí kết quả lại đẹp, mắt lại to, tròn quyến rũ hơn”.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu việc sử dụng “gel nhấn mí mắt có an toàn không” rồi? Các biện pháp gel nhấn mí chỉ mang đến hiệu quả tức thời và tốn thời gian. Chính vì vậy, cách tốt để có đôi mắt hai mí to tròn và hiệu quả dài lâu là nên đi bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ tối ưu đảm bảo cho bạn có một đôi mắt to tròn như ý và đẹp hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN