Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí

Một đôi mắt đẹp là luôn thu hút được ánh nhìn từ người khác, bộc lộc được cảm xúc nội tâm; thế nhưng không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt ấy. Mắt một mí hay bọng mí sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa.Với keo tạo mí, bạn có thể tung tăng xuống phố dạo chơi mà không còn thiếu tự ti về khiếm khuyết này.

Bố cục bài viết:

Đôi mắt một mí khiến bạn kém xinh. Hiện nay, có rất nhiều bạn đã khắc phục nhược điểm đó bằng miếng dán, keo tạo mí, trang điểm… Trong đó, keo tạo mí được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là giới tuổi teen. Bởi sự tiện lợi và giá cả hợp lý, keo tạo mí đã trở nên cơn sốt hiện nay.

đôi mắt 2 mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí (1)

Đôi mắt lung linh nhờ keo tạo mí

Bạn đang ao ước có đôi mắt xinh lung linh như các Sao Hàn mà chưa có điều kiện để đi thẩm mỹ. Hiện nay, đã có keo tạo mí sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó!

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí (2)

Keo tạo mí giúp cho đôi mắt đẹp

Ngoài miếng dán mí thông thường ra, bạn có thể sử dụng keo dán mí để tạo đôi mắt 2 mí trong vài phút với vài thao tác đơn giản.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo kích mí có nguồn gốc từ nhiều quốc gia. Bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với mình. Ưu điểm của các loại keo kích mí là mau khô, giữ được mí lâu, cho đôi mắt to tròn. Đặc biệt, thiết kế của nó nhỏ gọn, vì thế bạn có thể sử dụng bất cứ mọi nơi.

Cách sử dụng keo tạo mí

Bước 1: Làm sạch vùng mắt

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh nhờ keo tạo mí (3)

Làm sạch vùng xung mắt trước khi bôi keo

Đây là bước đơn giản nhưng khá quan trọng. Đôi mắt sạch thì khi bôi keo lên mí sẽ mới ăn và giữ được lâu hơn.

Bước 2: Dùng kẹp bấm mí chữ Y để tạo đường viền mí mắt

Đôi mắt 2 mí lung linh nhờ keo tạo mí (4)

Kẹp chữ Y giúp hàng lông mi cong vuốt

Tiếp theo, sau khi làm sạch mắt. Lấy kẹp bấm mí hình chữ Y để bấm mi nhằm tạo đường viền để dễ dàng bôi keo.

Bước 3: Bôi keo dán mí

Bạn bôi keo khắp vùng bầu mắt, đặt biệt là vùng da ở hốc mắt để tạo mắt hai mí.

Bước 4: Khắc mí

Sau khi bôi keo đã khô, bạn dùng dụng cụ Y để tạo đường nếp mí mong muốn.

Đôi mắt 2 mí lung linh nhờ keo tạo mí (5)

Dùng kẹp chữ Y để tạo nếp mí

Tuy nhiên, keo dán mí chỉ giúp bạn có được đôi mắt hai mí trong thời gian ngắn. Hơn nữa, việc bạn sử dụng keo dán mí không đảm bảo chất lượng sẽ gây tổn thương đến mắt và gây đau. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích.

Đôi mắt đẹp lung linh nhờ công nghệ Hàn Quốc

Hiện có hai phương pháp để tạo mắt hai mí là cắt mí (phải phẫu thuật) và bấm mí (không cần phẫu thuật). Cả hai giải pháp này đều có thể khắc phục tất cả những khiếm khuyết của 1 đôi mắt chưa vừa ý như: mắt bị sụp mí, mắt 1 mí hay mắt 2 mí nhưng mí không rõ ràng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu đã áp dụng cả hai phương pháp này vào trong dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN