Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Độc chiêu gắn mi giả đẹp 2016

Mi giả được xem là vật dụng làm đẹp thần thánh cho đôi mắt, chính mi giả đã tạo nên ấn tượng cho đôi mắt của bạn. Nhưng làm sao để gắn mi giả đẹp và ấn tượng nhất. Hãy thử tìm hiểu độc chiêu gắn mi giả đẹp 2016 như thế nào nhé? 

Bố cục bài viết:

Độc chiêu gắn mi giả đẹp 2016

Lợi ích khi dùng mi giả

Hàng mi tuy rất nhỏ bé đối với khuôn mặt của bạn nhưng có vai trò rất to lớn. Nó đã làm thay đổi diện mạo của bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Hầu hết chị em phụ nữ ngày nay đều khá bận rộn đối với công việc hiện tại của chính mình. Chính vì thế họ không muốn ngày ngày phải mất công ra tiệm dán mi. Mà lại chọn cách làm tại nhà vừa đạt được hiệu quả vừa tự gắn mi đẹp mà lại đúng hơn.

Độc chiêu gắn mí giả đẹp 2016 (1)

Độc chiêu gắn mi giả đẹp giúp đôi mắt to tròn hơn

Các bước gắn mi giả

Việc dán mi không phải ai cũng biết và đã làm quen tay. Còn nhiều người khá lúng túng đối với công việc như thế này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu độc chiêu gắn mi giả đẹp 2016 với những bước cơ bản dưới đây:

Trước hết bạn cần chuẩn bị: tăm bông, bút kẻ mắt trước, keo nhỏ, mi giả, keo dán mi, nhíp.

Cách làm đơn giản như sau

Bước 1: Đo mi giả bằng cách đặt lên trên mi của bạn.

Bước 2: Cắt mi giả thành hai phần.

Bước 3: Xịt một ít keo dán mi ra tay đồng thời nhúng chân mi vào keo để cho tới khi vừa khô.

Bước 4: Nhẹ nhàng gắn đầu mi kia lên góc trong của mí mắt.

Bước 5: Tiếp tục gắn nửa mi giả còn lại lên phần phía ngoài mí mắt.

Bước 6: Dùng bút kẻ mắt nước tô một lớp phủ để che chân mi khiến mắt bạn tự nhiên hơn.

Lặp lại với thao tác còn lại và bạn đã hoàn thành được độc chiêu gắn mi giả vào mắt để có được đôi mắt đẹp và tự nhiên nhất rồi.

Độc chiêu gắn mí giả đẹp 2016 (2)

Bấm mí mắt giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt cho đôi mắt long lanh

Bạn là cô gái mắt hí hoặc đôi mắt lươn và thường xuyên phải ra ngoài do yếu tố công việc. Mỗi lần đi phải lục đục gắn mi giả như thế này là điều khá khó khăn và mất nhiều thời gian cho bạn. Vậy giải pháp nào hữu hiện và an toàn hơn gắn mi giả đối với những trường hợp như thế này?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp thực hiện khá đơn giản không cần trải qua phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ. Bác sĩ chỉ cần liên kết cơ nâng mi với da mí mắt lại với nhau, mở mắt ra sẽ tạo nếp gấp. Bằng những dụng cụ chuyên sâu các bác sĩ sẽ tạo ra cho bạn các điểm nhấn nhỏ bằng nhau ở ngay trên đường cung bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ liên tục luồn chỉ nhanh nhằm tạo ra chuỗi liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đảm bảo sẽ tạo cho bạn một đôi mắt 2 mí sắc sảo và long lanh hơn.

Bấm mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp mà không phải trang điểm mất thời gian như lúc trước nữa. Liên hệ với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ thích hợp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN