Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Độ tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật sụp mí?

Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 9 tuổi, cháu bị sụp mí bẩm sinh. Mắt cháu hiện tại sụp xuống khá nhiều. Điều này khiến tôi rất lo lắng và muốn tìm cách chữa trị cho cháu càng sớm càng tốt. Nhưng không biết với lứa tuổi của cháu có thể thực hiện phẫu thuật sụp mí được hay chưa? Rất mong nhận được giải đáp sớm nhất từ bác sĩ. (Ngọc Lan – Huế)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Chúng tôi cảm ơn chị vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí mắt để có những giải pháp thích hợp nhất cho chính mình.

Độ tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật sụp mí (01)

Chữa trị kịp thời sụp mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn

Nguyên nhân sụp mí mắt

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ thì bệnh xuất phát từ sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75% nguyên nhân gây sụp mí. Con gái chị thuộc trường hợp sụp mí bẩm sinh. Nghĩa là bệnh sinh ra từ nhỏ ở một hay cả hai mắt với giới hạn từ nhẹ đến nặng.

Độ tuổi thực hiện phẫu thuật sụp mí 

Theo các chuyên gia, sụp mí bẩm sinh có thể thực hiện từ lúc 5-6 tuổi. Chỉ cần trẻ có thể hợp tác cùng với bác sĩ ở trong phòng khi khám. Bác sĩ có thể đánh giá được mức độ sụp mí và những chức năng nâng cơ mí.

Chữa trị sụp mí bẩm sinh được khuyến cáo chữa trị càng sớm càng tốt. Chính vì vậy ở độ tuổi con gái nhà chị đã có thể chữa trị được sụp mí bẩm sinh và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của bé.

Độ tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật sụp mí (2)

Thực hiện phẫu thuật sụp mí được khuyến cáo chữa sớm sẽ tốt hơn

Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Ưu điểm vượt trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy thuộc vào mức độ cũng như tình trạng sụp mí từng bệnh nhân để bác sĩ đưa ra được những kỹ thuật áp dụng khác nhau. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị Lan và các bạn sẽ được trãi nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Quy trình chữa trị chuyên nghiệp và an toàn. Khách hàng sẽ được thăm khám để xem xét tình hình sau đó được đo vẽ phác thảo nếp mí mới. Tiến hành sát khuẩn gây tê ở vùng mí. Và cuối cùng tiến hành chữa sụp mí cho khách hàng.

– Đôi ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cao được đào tạo và học tập tại nước ngoài.

– Hệ thống cơ sở vật chất đúng chuẩn 5 sao cùng với đó trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tạo sự an tâm hơn cho chị Lan và các bạn khi lựa chọn bệnh viện chúng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị uy tín hiện nay

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị áp dụng thành công những phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh tiên tiến hiện nay. Được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Thông qua những bàn tay khéo léo cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp long lanh mà mình hằng mơ ước.

Hy vọng qua những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn đã nắm rõ được độ tuổi cũng như các kiến thức xung quanh vấn đề sụp mí mắt. Để từ đó có được những giải pháp chữa trị sụp mí mắt một cách tốt nhất cho chính mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN