Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Điều chỉnh cửa sổ tâm hồn với thẩm mỹ mắt lác

Mắt lác hay mắt lé đều là các dị tật của mắt làm cho mắt yếu đi và cũng làm cho mắt mất đi tính thẩm mỹ. Điều chỉnh cửa sổ tâm hồn với thẩm mỹ mắt lác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital nhé.

Bố cục bài viết:

Mắt lác là gì?

Mắt lác là một tình trạng hai mắt không nhìn thẳng hàng, nói cách khác một mắt nhìn thẳng và một mắt khác nhìn lệch đi không cùng hướng với con mắt còn lại. Tình trạng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gặp nhất là ở trẻ em.

Lác mắt có thể lệch vào trong gọi là lác trong, lệch ra ngoài gọi là lác ngoài, hoặc lệch lên trên gọi là lác đứng trên, lệch xuống dưới gọi là lác đứng dưới.

Điều chỉnh cửa sổ tâm hồn với thẩm mỹ mắt lác(1)

Mắt lác ở trẻ em

Lác mắt có thể dẫn đến thị lực hai mắt giảm như nhìn vào ống nhòm hoặc nhìn trong không gian ba chiều. Đối với trẻ em lác mắt cũng có thể phát triển thành bệnh chứng giảm thị lực gây hạn chế tầm nhìn của trẻ nên cần điều trị sớm để có kết quả tốt hơn.

Tác hại của mắt lác đối với trẻ nhỏ

Về chức năng thị giác: Mắt lác lâu ngày sẽ dần dần làm giảm thị lực ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt làm cho mắt không phân định được khoảng cách, khó nhìn…

Ảnh hưởng đến tâm lý: Những người bị mắt lác, nhất là trẻ em bị bạn bè trêu chọc, tẩy chay dẫn đến tình trạng mặc cảm, tự ti. Gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Việc mắt lác làm ảnh hưởng đến ngoại hình là một điều không thể tránh khỏi, làm bạn tự ti về ngoại hình và cản trở bạn trong hoạt động giao tiếp. Mất tự tin với mọi điều xung quanh. Thẩm mỹ mắt lác giải pháp tối ưu cho bệnh mắt lác. Dưới đây là các phương pháp điều trị thẩm mỹ chữa lác mắt dành cho mọi người.

Điều chỉnh cửa sổ tâm hồn với thẩm mỹ mắt lác(2)

Đo độ lác bằng lăng kính

Các phương pháp thẩm mỹ mắt lác

Phương pháp bịt mắt 

Phương pháp cổ điển nhất nhưng vẫn có tác dụng tốt nhất tại thời điểm này là bịt hoàn toàn mắt lành từ 2 – 4 tuần, tạo điều kiện để tập trung mắt nhược thị tập luyện phục hồi thị lực.

Phương pháp bịt mắt lành cục bộ

Đây là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất vì dễ thích ứng với trẻ.

Phương pháp phục thị tập luyện để phục hồi

Đây là phương pháp khó nhất vì quy trình điều trị phức tạp và cần có sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật. Việc bắt một đứa trẻ phải tuân thủ nghiêm ngặt liệu pháp điều trị như vậy sẽ rất khó khăn và sẽ không có hiệu quả nếu không thực hiện tốt.

Phẫu thuật điều trị lệch trục nhãn cầu là khâu cuối cùng trong phức hợp điều trị bệnh lác

Đây là khâu đòi hỏi lòng kiên trì của cả thầy thuốc và người bệnh, khâu quyết định sự thành công của phức hợp điều trị lác.

Từ những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã cung cấp cho bạn về bệnh mắt lác, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của bệnh lý mắt lác khi đến trực tiếp với chúng tôi. Mắt lác là bệnh có thể chữa được. Bệnh viện chúng tôi tự tin là một trong các bệnh viện có dịch vụ chữa mắt lác chất lượng và uy tín nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN