Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần

Sở hữu đôi mắt 1 mí khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây cũng là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của Khưu Trần (25 tuổi, TP Hồ Chí Minh) nên bạn đã quyết định bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng xem diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần ở bài viết sau nhé!

Bố cục bài viết:

Từ ngoại hình kém xinh bởi đôi mắt 1 mí kém duyên

Khưu Trần tâm sự: Mỗi lần soi gương, mình cảm thấy rất buồn với đôi mắt 1 mí vừa nhỏ, hẹp, lại nông nên khiến gương mặt mình đờ đẫn, thiếu sức sống. Bạn bè mình ai cũng khuyên nên đi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì ở đây thực hiện phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bạn mình cũng đã từng thực hiện ở đây nên quyết định bấm mí.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần

Do đã tìm hiểu kỹ thông tin, nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ cộng thêm có người bạn đã thực hiện bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên Khưu Trần rất tự tin, tâm lý vô cùng thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần (2)

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần khiến ai cũng ngạc nhiên

Bạn chia sẻ:

Lần đầu đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mình rất ngỡ ngàng với cơ sở hạ tầng nơi đây, trông rất khang trang, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, hướng dẫn mình từ A đến Z. Mình cảm thấy rất hài lòng. Tiếp đó, mình được bác sĩ tư vấn đưa ra phương pháp bấm mí phù hợp với khuôn mặt mình. Sau đó, mình được đưa vào phòng phẫu thuật luôn.

Điều đặc biệt làm mình rất bất ngờ đó là thực hiện bấm mí tiến hành rất nhanh, sau khi gây tê mình không còn cảm giác đau đớn nào cả, chỉ 15 phút bác sĩ đã tiến hành xong. Sau đó, bác sĩ còn chiếu máy chống sưng, bầm, mình cảm thấy rất thoải mái.

Giờ đây, sau gần 2 tháng thực hiện bấm mí, bạn bè ai cũng khen xinh hơn. Mình hiện nay rất tự tin với ngoại hình của mình, đặc biệt là đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên hơn khiến mình rất vui. Mình cảm nhận rõ sự thay đổi bất ngờ sau bấm mí trên khuôn mặt mình. Nếp mí đôi rõ ràng, cân đối hài hòa giúp đôi mắt mình trở nên to và có chiều sâu, không còn vẻ đờ đẫn, thiếu sức sống như trước kia. Mắt của mình bẩm sinh đã nhỏ, cung mí mắt trên lại khá hẹp nên bác sĩ đã tạo hình với độ rộng vừa phải, phù hợp với dáng mắt, khuôn mặt mà không quá to. Bởi vậy, nếp mí trở nên tự nhiên hơn, không để lại sẹo.

Bạn bè, người thân mình ai cũng nhận xét là từ sau khi bấm mí mắt, khuôn mặt của mình trông tươi tắn hơn, xinh hơn. Còn những người mới quen lại bảo đôi mắt 2 mí của mình đẹp tự nhiên. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, nếu biết như vậy chắc mình sẽ bấm mí sớm hơn. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Mặc dù ai cũng nói bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đi đến quyết định bấm mí là điều không phải dễ dàng. Mình cũng đã lo lắng, trăn trở rất nhiều nhưng sau tất cả mình đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao. Đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên long lanh làm mình rất phấn chấn.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau bấm mí của Khưu Trần (3)

Bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến diện mạo thay đổi bất ngờ cho bạn

Vậy, những ai còn có khuyết điểm một mí kém xinh, muốn thay đổi mình như bạn Khưu Trần hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút mọi ánh nhìn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN