Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Điểm danh những sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp

Nhờ công nghệ cắt mí mắt ra đời, các sao của Hàn Quốc đã không còn tự ti với đôi mắt 1 mí nữa. Nhiều người mạnh dạn xóa đi đôi mắt một mí đặc trưng của đất nước mình để đến với cái đẹp tiêu chuẩn. Chúng ta cùng điểm danh những sao Hàn Quốc đẹp hơn nhờ cắt mí mắt nhé!

Top sao Hàn đẹp lên nhờ cắt mí mắt

Sau đây, ta cũng điểm qua các sao Hàn sở hữu mắt 2 mí nhờ cắt mí mắt.

Park Min Young

Đây là một trong những diễn viễn đẹp lên nhờ sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Người đẹp này đã thành công qua rất nhiều bộ phim, chắc các bạn không thể bỏ qua vai diễn cô nữ vệ nhà xanh qua bộ phim:“Thợ săn thành phố”. Hơn nữa, cô nàng còn được mệnh danh nữ hoàng dao kéo.

Điểm danh sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp (1)

Park Min Young thành công trong sự nghiệp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc như hiện tại

Han Chae Young

Sở hữu một đôi mắt to tròn, hút hồn đã làm Han Chae Young như một cô búp bê mang vẻ đẹp đài cát, thánh thiện tạo nên làn sóng dữ dội của xứ Hàn. Không khó gì khi các nhà sản xuất lựa chọn cô vào nhiều vai chính sáng giá. Có thông tin diễn viên này đã từng phẫu thuật cắt mí mắt đẹp để có đôi mắt 2 mí to tròn. Cô được mệnh danh là:“Búp bê Hàn Quốc”.

Điểm danh sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp (2)

Đôi mắt biết cười của Han Chae Young làm say mê lòng người

Lea Dae Hee

Lea Dae Hee một cái tên khá quen thuộc với chúng ta qua nhiều bộ phim truyền hình. Cô đã để lại trong lòng người xem qua bộ phim:“ My girl”,một bộ phim hot nhất Châu Á lúc bấy giờ. Cô hiện đang là một trong những diễn viên sáng giá của xứ Hàn. Cô cũng đã thừa nhận từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có việc chỉnh sửa đôi mắt.

Điểm danh sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp (3)

Sau phẫu thuật cắt mí mắt Lea Dea Hee sở hữu đôi mắt ngây thơ, quyến rũ

Han Eun Jung

Tuy là một diễn viên không mấy thành công trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng diễn viễn này đã để lại cho người xem qua nhiều bộ phim như: Cô gái thông minh, thuở ngây thơ, ngôi nhà hạnh phúc…Và nổi nhất là bộ phim full house đình đám một thời. Nhưng sau đó cô dần xuất hiện mờ nhạt trên màn ảnh. Han Eun Jung từng có cuộc phẫu thuật cắt mí mắt đẹp để tạo mắt 2 mí, tăng vẻ đẹp của mình lên phục vu cho sự nghiệp.

Điểm danh sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp (4)

Han Eun Jung đẹp lên rất nhiều sau khi thực hiện cắt mí mắt

Jang Hee Jin

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt đẹp để cho mắt rõ 2 mí để trở nên xinh đẹp, dịu dàng hơn.

Điểm danh sao Hàn Quốc nhờ cắt mí mắt đẹp (5)

Jang Hee Jin hoàn toàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt

Giờ đây nếu bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn thì không cần phải sang tận sứ xở Kim Chi nữa. Ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay một đôi mắt đẹp mà bạn ao ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN