Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể mang lại kết quả phẫu thuật như mong muốn. Hãy tìm đến những địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ làm đẹp này.

Bố cục bài viết:

Vấn đề tuổi tác, bệnh lý, sự lão hóa,..đều có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tích tụ bọng mỡ ở mí mắt. Tình trạng này vừa gây mất thẩm mỹ cho gương mặt vừa khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên tiến hành một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn (1)

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp sẽ cho bạn một đôi mắt trẻ trung

Lấy mỡ mí mắt – Tạm biệt đôi mắt bọng mỡ

Lấy mỡ mí mắt nội soi là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt bằng cách rạch một đường rạch nhỏ. Sau đó, bác sĩ khâu lại vết mổ cho bạn bằng chỉ khâu chuyên dụng, đảm bảo không để lại thâm sẹo trên mắt của bạn. Đây là một phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp, thao tác khá nhanh gọn, chủ yếu tác động lên vùng mí mắt, không xâm hại đến những vùng khác của mắt nên tính an toàn của ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tương đối cao. Do đó, phương pháp phẫu thuật này được phái đẹp rất tin dùng và ưa tiên lựa chọn.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu mang lại kết quả cao?

Tuy là một phương pháp phẫu thuật khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng khiến khách hàng hài lòng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và cạnh tranh rất quyết liệt. Một số nơi chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động. Cũng có không ít cơ sở chưa trang bị máy móc, phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ còn thiếu chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu gặp phải những cơ sở như vậy, có chắc bạn sẽ được phẫu thuật an toàn và có kết quả như ý muốn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ có uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với 15 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những tín đồ làm đẹp. Bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín trong và ngoài nước. Khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn

Ngoài ra, bệnh viện còn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những phòng phẫu thuật rộng, thoáng và những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bệnh viện có thể thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ phẫu thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kết quả phẫu thuật mà bệnh viện mang lại sẽ khiến cho bạn hài lòng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi hiện đại, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN