Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đẹp tự nhiên với cắt mắt sau ba tháng

Sau mỗi một cuộc phẫu thuật bạn cần có thời gian để bình phục, tùy vào dịch vụ thẩm mỹ bạn sử dụng là gì thì thời gian để nghỉ dưỡng cũng khác nhau. Bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên với cắt mắt sau ba tháng thực hiện.

Bố cục bài viết:

Cắt mắt là gì?

Mắt ở là một trông những bộ phận quan trọng của cơ thể. Vì vậy khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào dành cho mắt cũng cần phải đảm bảo độ an toàn cũng như kết quả mà chúng ta nhận được.

Cắt mắt bao gồm rất nhiều loại như cắt mí mắt, cắt mắt hai mí… tùy vào từng dịch vụ mà có các phương pháp và cách thực thực hiện riêng cũng như chế độ nghỉ ngơi ăn uống hợp lý để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Đẹp tự nhiên với cắt mắt sau ba tháng(1)

Cắt mí mắt một trong các trường hợp cắt mắt

Một số phương pháp trong cắt mắt

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, nhìn vô hồn, thiếu sức sống. Cắt mí mắt theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc không chỉ giúp chị em triệt tiêu da chùng, bọng mỡ, thiếu sức sống mà còn có khả năng tạo mắt hai mí rõ ràng, hài hòa với gương mặt. Từ đó, cắt mắt sau ba tháng đem lại sự tự tin trong giao tiếp và trả lại cho bạn vẻ đẹp thanh xuân của đôi mắt.

Quy trình cắt mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra sức khỏe cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn mắt và đo vẽ nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê nhẹ làm giảm cảm giác đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Đóng kín vết thương tránh nhiễm trùng.

Bước 6: Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Đẹp tự nhiên với cắt mắt sau ba tháng

Đẹp tự nhiên với cắt mắt sau ba tháng(2)

Nghỉ dưỡng theo lời khuyên của bác sĩ sau khi cắt mắt

Mỗi một loại hình cắt mắt mà bạn áp dụng thì sẽ có thời gian bình phục riêng, nhưng với các phương pháp cắt mắt thì thời gian cần có là ba tháng.

Cắt mắt sau ba tháng bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên và ưng ý. Với quy trình nghiêm ngặt bạn sẽ nhận được kết quả mà mình mong muốn. Ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến là rất nhiều, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Từ những thông tin mà bệnh viện cung cấp bạn đã biết được thời gian mà mắt cần nghỉ ngơi bình phục là bao lâu. Chúng tôi cũng đưa ra hai trong nhiều phương pháp cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo hoặc trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN