Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật?

Nhiều bạn nữ tỏ ra ngần ngại khi tiếp xúc với người đối diện bởi vì đôi mắt kém hoàn hảo của mình. Có người chọn phẫu thuật thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ hơn. Nhưng khó khăn là nó tốn quá nhiều chi phí, không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Vậy hãy bỏ túi những cách tạo mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả sau.

Bố cục bài viết:

Để tạo được đôi mắt hai mí, bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm hoặc phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp trang điểm

Khi nhắc đến những thủ thuật tạo mắt 2 mí thì các nàng không thể không nhắc đến trang điểm – một trong những điểm mạnh của phái đẹp. Thông qua một số mẹo trang điểm đơn giản bạn có thể hô biến đôi mắt ti hí một mí của mình trở thành đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp.

Sử dụng miếng dán mí mắt

Các bạn trẻ đã không còn xa lạ với miếng dán mí tạo mắt hai mí giả. Sử dụng miếng dán mí rất đơn giản.

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (2)

Dùng miếng dán mí tạo mắt 2 mí

Bạn chỉ cần lấy miếng dán rồi dán vào phần mí mắt trên, chớp mắt một vài lần đến khi bạn không còn cảm thấy khó chịu với miếng dán. Và bạn đã có một đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp.

Dùng keo kích mí

Cũng như miếng dán mí, keo kích mí cũng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Các bạn chỉ cần dùng gậy kích mí để tạo đường mí giả, sau đó dùng một ít keo kích mí xoa lên vùng mí mắt cần tạo hình.

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (3)

Keo kích mí cũng là một trong những cách tạo mắt 2 mí

Sử dụng chỉ tạo mắt

Chỉ tạo mắt cũng là một trong những cách tạo mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả. Các bạn dùng chỉ kích mí dán nhẹ vào phần mi mắt trên, sau đó dùng gậy kích mi để chỉnh sửa chỉ kích mí theo đúng vị trí. Các bạn thử nhắm mắt mở mắt vài lần để quen với chỉ kích mí ở trên mí mắt.

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (4)

Dùng chỉ tạo mí tạo mí giả

Dùng chì kẻ mắt

Kẻ mí mắt trên cũng là một trong những cách tạo mắt 2 mí nhanh và đơn giản. Bạn dùng chì kẻ mắt giúp đôi mắt trông to hơn. Bạn có thể kẻ mắt dưới để che bớt khuyết điểm đôi mắt.

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (5)

Kẻ mắt giúp mắt trông to hơn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là một trong những thủ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay. Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng phương pháp này.

Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ to tròn tự nhiên hơn, hiệu quả lâu dài hơn. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên khách hàng không cần lo lắng sẽ đau đớn hay để lại sẹo sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (6)

Trước và sau khi bấm mí

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, dễ dàng. Không cần phẫu thuật; không bóc tách; không cắt rạch. Ngay trên đường cung bấm mí mới được vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra những chấm rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên hiệu quả cao

– Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo

– Quá trình phục hồi nhanh chóng

– Nếp mí mắt nhìn chuẩn, mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nên thực hiện tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ở đâu?

Là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao hàng đầu Việt Nam hoạt động trên 15 năm, khách hàng có thể yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã hài lòng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình và chuyên nghiệp tại đây. Chúng tôi luôn có những dịch vụ thẩm mỹ làm hài lòng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN